RB Leipzig RB Leipzig xác nhận thỏa thuận mới với Henrichs

RB Leipzig đã ràng buộc Benjamin Henrichs bằng một hợp đồng dài hạn mới.

Benjamin Henrichs đã ký hợp đồng dài hạn mới với RB Leipzig.

Tuyển thủ Đức hiện còn hợp đồng với Die Roten Bullen cho đến năm 2028.

“Benjamin Henrichs là một cầu thủ đặc biệt vì anh ấy rất linh hoạt và luôn cống hiến. Anh ấy cũng cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi trong phòng thay đồ với tư cách là người lãnh đạo và là cầu nối giữa cầu thủ và ban lãnh đạo. Đó là lý do tại sao Benny đã có mặt trong hội đồng đội kể từ mùa giải này và là đầu mối liên hệ quan trọng với các cầu thủ trẻ của chúng tôi – cũng vì khả năng đa ngôn ngữ của anh ấy,” giám đốc thể thao RB Leipzig, Rouven Schröder cho biết.

“Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất muốn gia hạn hợp đồng với Benny và chúng tôi tin tưởng vào anh ấy trong tương lai vì anh ấy sống với câu lạc bộ với triết lý và bóng đá của mình.

“Chúng tôi đã thảo luận cởi mở về bước tiếp theo và việc anh ấy cân nhắc các lựa chọn khác ở giai đoạn này của sự nghiệp là điều khá bình thường. Tuy nhiên, cuối cùng, gói tổng thể đã thuyết phục anh ấy về RB Leipzig với tham vọng và mục tiêu của chúng tôi trong vài năm tới.” – Benny sẽ tiếp tục đóng một vai trò rất quan trọng ở đây với việc gia hạn hợp đồng này, chúng tôi có thể trả lời một cách tích cực câu hỏi về đội hình rất quan trọng trước trận đấu cuối cùng của mùa giải.”

Henrichs gia nhập RB Leipzig từ AS Monaco vào năm 2020 theo hợp đồng cho mượn một năm và sau đó được chuyển thành vĩnh viễn.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.