Phản ứng sau trận đấu UEFA Europa LeagueNăm mươi mốt trở đi: Người hâm mộ Leverkusen phản ứng trước chuỗi trận bất bại của họ kết thúc

Châu Âu: Europa League
Sân vận động Aviva
FT
3 – 0
(2 – 0)
Atalanta
Leverkusen
A. Người nhìn (12), A. Người nhìn (26), A. Người nhìn (75)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Thất bại sốc 0-3 trước Atalanta Bergamo ở trận chung kết UEFA Europa League đã chấm dứt chuỗi 51 trận bất bại của Bayer Leverkusen. Tôi đã trò chuyện với những người hâm mộ Werkself ở Dublin, những người đã chia sẻ suy nghĩ của họ về kỷ lục sắp kết thúc.

Người hâm mộ Bayer Leverkusen đã đưa ra nhiều phản hồi khác nhau về việc liệu chiến dịch bất bại của họ có quan trọng hay không ở giai đoạn cuối mùa giải này. Kể từ khi các giải đấu của UEFA bắt đầu, Leverkusen đã vượt qua kỷ lục 48 trận bất bại được Benfica truyền cảm hứng từ Eusébio được thiết lập trong giai đoạn 1963-65.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ Werkself cảm thấy triển vọng về một mùa giải bất bại có khả năng lớn hơn việc giành được cúp bạc châu Âu.

“Tuyệt đối!” Torsten, một người hâm mộ Leverkusen có trụ sở tại Frankfurt đã thốt lên. “Nó (kết thúc chuỗi trận bất bại) còn đau đớn hơn cả việc không giành được cúp (Europa League) tối nay,” anh nói.

Cuối cùng, đại đa số cổ động viên đến thủ đô Ireland đều thích thú với chuyến đi bất khả chiến bại, nhưng cảm thấy việc giành chức vô địch Bundesliga mới là điều quan trọng nhất.

“Không, không sao cả! Đó là một mùa giải tuyệt vời đối với tôi; đặc biệt là vì tôi đã là một người hâm mộ Bayer Leverkusen từ khi còn nhỏ. Ước mơ lớn, rất lớn của tôi là được chứng kiến ​​Bayer giành chức vô địch Đức. Mọi thứ khác sau đó chỉ là một phần thưởng cho tôi,” Maurice, 36 tuổi từ Leverkusen nói thêm.

Janis, cũng sống ở Leverkusen, tin rằng các cầu thủ không ưu tiên thành tích hơn là chức vô địch:

“Chuỗi trận bất bại là một điều rất tốt. Tôi thấy (Granit) Xhaka nói rằng họ không nghĩ tới chuỗi 51 trận liên tiếp. Nhưng không sao, đó là một chuỗi trận đáng kinh ngạc. Chúng tôi chơi tốt hơn (so với cách chúng tôi đã chơi với Atalanta) ) nhưng chúng tôi sẽ phục hồi”, ông giải thích.

Til, 51 tuổi, đến từ cùng thành phố với nhà vô địch Đức, ca ngợi những người hâm mộ của họ đã thể hiện sự ủng hộ vững chắc bất chấp thất bại khi tiếng còi chung cuộc vang lên:

“Không, chúng tôi (những người hâm mộ Leverkusen) không bận tâm đến việc trận đấu kết thúc. “Các cổ động viên rất công bằng (tại Dublin Arena) và họ đã ở lại sân vận động rất lâu (sau cả trận) và vẫn ăn mừng đội của họ. Họ là nhà vô địch Đức mùa này lần đầu tiên và tôi nghĩ điều đó quan trọng hơn”.

Hai người ủng hộ, Moritz và Leon, nói rằng cuộc chạy rất thú vị khi nó kéo dài nhưng sự tập trung phải chuyển sang trận chung kết DfB Pokal vào thứ Bảy tuần này.

“Đó là một mùa giải rực rỡ. Tất nhiên tối nay chúng tôi rất buồn, nhưng chúng tôi đã có một mùa giải bất bại (Bundesliga). Chúng tôi đã vô địch Meisterschale. Chúng tôi thực sự vui mừng về mùa giải này, Xabi Alonso và toàn đội. Vì vậy, tôi nghĩ không có gì lý do để phàn nàn về việc kết thúc giải chạy và chúng tôi có Pokal để tập trung vào”, bộ đôi nói.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.