Phản ứng sau trận đấu UEFA Europa League"Chúng tôi chưa bao giờ tham gia vào trò chơi" – Phản ứng của người hâm mộ Leverkusen ở Dublin sau thất bại ở chung kết Europa League

Châu Âu: Europa League
Sân vận động Aviva
FT
3 – 0
(2 – 0)
Atalanta
Leverkusen
A. Người nhìn (12), A. Người nhìn (26), A. Người nhìn (75)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Sau thất bại 0-3 trước Atalanta, tôi đã thu thập ý kiến ​​của những người hâm mộ Die Werkself bên ngoài Dublin Arena. Tôi đã hỏi người hâm mộ trận đấu đã sai ở đâu và liệu Xabi Alonso có suy nghĩ kỹ về mặt chiến thuật đêm đó không?

Tim, 28 tuổi, Leverkusen: “Không, tôi không nghĩ vậy (Xabi Alonso đã sai về mặt chiến thuật). Hôm nay chỉ là một chút kém may mắn. Họ vẫn còn đội bóng (từ chức vô địch Bundesliga) trong chân khi họ thường xuyên thực hiện sai những đường chuyền này. Nó tàn khốc nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

Moritz, 21, Rostock: “Không nhất thiết vì trước hết Alonso có cái nhìn rõ hơn về đội của anh ấy. Rõ ràng anh ấy thấy họ luyện tập (huấn luyện) thường xuyên.

“Tôi cũng hơi ngạc nhiên (về đội hình xuất phát). Nhưng tôi nghĩ phần lớn nguyên nhân là do lo lắng, hoàn cảnh mới và rất nhiều áp lực vì mọi người đều tin rằng họ là ứng cử viên nặng ký. Tôi có thể nói là như vậy. một sự pha trộn, nhưng không nhất thiết chỉ là lỗi của huấn luyện viên”.

Torsten, người hâm mộ Leverkusen có trụ sở tại Frankfurt: “Ngay từ đầu phải không!? Chúng tôi chưa bao giờ tham gia vào trận đấu. Trận đấu tồi tệ đầu tiên mà chúng tôi đã chơi trong cả mùa giải và thật không may là vào tối nay. Nhưng, tất cả đều tốt cho (Atalanta) Bergamo, một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.

“Về chiến thuật của Xabi Alonso thì không, hoàn toàn không. Tôi tin rằng mỗi mùa có một trận đấu tệ cũng không sao, nên chiến thuật của Xabi tối nay không có gì sai cả”.

Maurice, 36 tuổi, Leverkusen: “Tôi nghĩ vấn đề lớn tối nay là hàng thủ của chúng tôi đã rất lo lắng. Bàn thua đầu tiên của tiền đạo Atalanta (Ademola Lookman) là do hàng thủ kém cỏi và điều đó khiến đội bóng của chúng tôi bất ổn. Suy nghĩ thứ hai của tôi là chúng tôi không có tiền đạo. Chúng tôi không bắt đầu với Schick, Boniface hay thậm chí Borja Iglesias.

“Tôi không nghĩ chiến thuật sai vì chúng tôi biết Xabi Alonso thích nhiều chiến thuật và đội hình của chúng tôi. Có lẽ Schick hoặc Boniface cũng kém động lực tập luyện và họ không đá chính. Nhưng tôi không nghĩ đó là sai chiến thuật. ; chỉ là một đêm tồi tệ (đối với đội)”.

Frank, 53, Hamburg: “Toàn bộ trận đấu (đã xảy ra sai sót). Lần đầu tiên toàn đội không tiếp xúc được với bóng hoặc với các cầu thủ (Atalanta) Bergamo… một thảm họa hoàn toàn.

“Đối với tôi, Xabi đã chọn đội hơi sai lầm. Nhưng Bergamo thực sự là đội chơi tốt hơn và không có lời phàn nàn nào cả”.

Janis, 20, Leverkusen: “Tôi nghĩ Atalanta là đội chơi tốt hơn. Họ ép sân ngay từ đầu và Leverkusen không thể chơi trận đấu của họ. (Ademola) Lookman hôm nay thật tuyệt vời – ba cú sút và tất cả đều vào lưới. Bây giờ anh ấy là một cầu thủ khác với những gì chúng ta thấy tại Leipzig, và tôi nghĩ huấn luyện viên (Gasperini) đã làm được điều đó; xin chúc mừng Atalanta.

“Tôi nghĩ (chiến thuật của Xabi Alonso) có chút sai lệch. Họ không có tiền đạo trung tâm để tìm bóng dài. Nhưng 51 trận còn lại chúng tôi đã làm được; đây là một trận đấu và thật đáng buồn vì đây là trận chung kết nhưng đó là bóng đá”.

Kính gửi, 51, Leverkusen: “Họ đã có chuỗi 51 trận không thua; hôm nay là ngày phải kết thúc. Họ (Leverkusen) chơi không tốt và Atalanta đã biết cách phá hủy lối chơi quen thuộc của mình và điều đó rất hiệu quả. Họ xứng đáng với chiến thắng tối nay.” phải nói rằng.

“Tôi không chắc liệu anh ấy có chọn sai chiến thuật hay không. Có lẽ hôm nay là ngày họ cần phải thua. Trận đấu nào rồi cũng phải kết thúc. Tôi không quá quan tâm đến chiến thuật, nhưng thực sự hôm nay chẳng có gì hiệu quả cả. Họ đã mắc rất nhiều sai lầm mà thường không xảy ra (trong cả mùa giải)”.

Moritz và Leon, Leverkusen: “Tôi không chắc (trận đấu đã sai ở đâu). Đây không phải trận đấu mà chúng tôi thường chơi và tôi nghĩ Atalanta Bergamo đã chơi rất tốt. Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm, rất nhiều đường chuyền không đến được với cầu thủ nên đó là điều không thể tránh khỏi.” xin chúc mừng Atalanta cho tôi.

“Thông thường tôi sẽ nói Xabi Alonso làm mọi thứ đúng (về mặt chiến thuật). Có thể không phải tối nay, nhưng ông ấy là một huấn luyện viên giỏi nên tôi không thể trách ông ấy về kết quả này”.

Thất bại này đã chấm dứt chuỗi 51 trận bất bại của Bayer Leverkusen. Đội bóng của Xabi Alonso giờ phải tập trung lại suy nghĩ và chuẩn bị cho trận chung kết DfB Pokal vào thứ Bảy ngày 25 tháng 5 gặp đối thủ 2.Bundesliga 1.FC Kaiserslautern.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.