Phản ứng sau trận đấu SC FreiburgStreich nhận lỗi vì bỏ lỡ suất dự cúp châu Âu: "Thất vọng về bản thân mình."

Với một nửa sân đấu còn lại của Bundesliga để mơ về bóng đá châu Âu dưới hình thức này hay hình thức khác, vẫn chắc chắn rằng một câu lạc bộ sẽ không đứng đầu bên ngoài Bundesrepublik vào năm tới.

Huấn luyện viên Christian Streich của SC Freiburg đã nghỉ hưu đã nhận lỗi về việc câu lạc bộ của ông cán đích ở vị trí thứ 10 trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với người dẫn chương trình Sky Germany Michael Leopold.

Nhiệm kỳ dài của Christian Streich phụ trách SC Freiburg đã có một kết thúc khá ô nhục. Sau khi giúp Breisgauer đủ điều kiện tham dự Europa League trong hai năm qua, trận thua 1-2 hôm thứ Bảy với tỷ số 1. FC Union Berlin khiến câu lạc bộ của Streich cán đích ở vị trí thứ 10. Sau chiến thắng ở vòng 29 trước Darmstadt, đội của Streich đã không thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất của họ. Cũng giống như tuần trước, Streich không tập trung vào di sản của mình và những hậu quả thể thao đối với đội của anh ấy.

“Việc chúng tôi không thắng trận nào trong vài tuần qua là điều không thể tin được”, người đàn ông 58 tuổi nói với Sky mics, “Tôi phải nhận lỗi về điều đó. Chúng tôi đã có một số trận đấu hay, nhưng chúng tôi đã không làm được điều đó. Tôi không giành được chiến thắng nào. Tôi vô cùng thất vọng về bản thân vì đã không thể mang đến cho đội sự thúc đẩy cuối cùng. Và vì vậy ngày cuối cùng của tôi với tư cách là huấn luyện viên là một ngày rất thất vọng về bản thân tôi. xin lỗi người hâm mộ và đội bóng.”

Giọng nói khàn khàn, Streich tuyên bố mình “cảm động” bởi “vô số cá nhân” đã chúc anh mọi điều tốt đẹp khi nghỉ hưu. Điều này không chỉ bao gồm những người trong câu lạc bộ mà còn bao gồm cả huấn luyện viên, quản trị viên và cầu thủ của các đội đối lập. Khi người dẫn chương trình Sky Michael Leopold hỏi anh ấy sẽ nhớ điều gì nhất ở bóng đá, người dẫn chương trình SCF nói rằng “mọi người”. Leopold và Streich ôm nhau trước khi cuộc phỏng vấn kết thúc.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.