Phản ứng sau trận đấu SC FreiburgStreich nghĩ gì khi chia tay sân nhà: "Chỉ đang thắc mắc tại sao chúng ta không thể thắng."

Đức: Bundesliga
Sân vận động công viên Europa
FT
1 – 1
(1 – 1)
Freiburg
Heidenheim
R. Đoan (29)
Q. Cái đó (38)
Đội hìnhĐứngXem trước
Bị thúc ép về những suy nghĩ của mình về việc huấn luyện trận đấu cuối cùng trên sân nhà cho câu lạc bộ lâu năm của mình, huấn luyện viên Christian Streich của SC Freiburg tiết lộ rằng tâm trí của anh ấy luôn tập trung vững chắc vào bóng đá cho đến phút cuối cùng.

Trong cuộc họp báo cuối cùng trên sân nhà của một trong những “huấn luyện viên đình đám” vĩ đại nhất của bóng đá Đức, Christian Streich đã giữ mọi thứ ngắn gọn, ngọt ngào và khiêm tốn tại buổi họp báo sau trận đấu tại Europa Park Stadion vào chiều thứ Bảy. Các phóng viên đã đặt câu hỏi cho người đàn ông 58 tuổi này. Bằng phương ngữ Baden sâu phía nam đặc trưng của mình, Streich về cơ bản đã tiết lộ rằng ông không hơn gì một người bình thường.

Freiburg đã không thể giành trọn ba điểm trước đội khách Heidenheim dù đã chơi vượt trội hơn rất nhiều trong hiệp hai. Streich ngồi trên băng ghế dự bị vài phút sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên rõ ràng đang cân nhắc điều gì đó. Các nhà báo đã hỏi người đàn ông lâu năm của câu lạc bộ rằng liệu có điều gì đó đã xâm chiếm anh ta vào thời điểm đó không.

Streich trả lời: “Tôi chỉ đang tự hỏi làm thế nào mà chúng tôi không thể thắng trận đấu,” Streich trả lời, “làm sao chúng tôi có thể không đưa bóng qua vạch vôi từ cự ly 4 mét? Đó là tất cả những gì tôi đang nghĩ đến.”

Streich nói khi được hỏi anh đang nghĩ gì khi đến gần FanKurve với đôi mắt ngấn lệ, “Người hâm mộ đã dành cho tôi một tràng pháo tay thân thiện và tôi đã hoan nghênh họ. Đó là một sự hợp tác tốt đẹp.” trong nhiều năm này.”

Streich tiếp tục: “Thật tuyệt khi họ tôn vinh những điều mà tôi biết ơn”. Ngoài điều đó ra, không có gì chạy qua đầu tôi. Nó rất ồn ào. Một người đi qua đó và một người vỗ tay. Thành thật mà nói, không có gì cả chạy qua tâm trí tôi.”

“Có lẽ tôi không có đủ chỗ ở trên đó,” anh kết luận.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.