Phản ứng sau trận đấu Freiburg & HeidenheimDinkçi về việc giúp Freiburg bị loại khỏi châu Âu: "Nó trở nên tồi tệ đối với tôi."

Kẻ tấn công tương lai của SC Freiburg, Eren Dinkçi đã bình luận về sự thật gây tò mò rằng cú đúp của anh ấy vào lưới Köln ngày hôm qua là một trong những yếu tố góp phần khiến câu lạc bộ mới của anh ấy bị loại khỏi châu Âu trong khi thực hiện cuộc phỏng vấn sau trận đấu ngày hôm qua.

Hai bàn thắng nữa trong trận chung kết mùa giải đã mang lại cho cầu thủ chạy cánh/tiền đạo 22 tuổi tổng cộng 10 bàn thắng ấn tượng ở giải đấu (và 18 điểm ghi bàn trên mọi đấu trường) cho câu lạc bộ cho mượn của anh ấy là 1. FC Heidenheim trong năm nay. Mùa giải đột phá của cầu thủ được cho mượn SV Werder Bremen cuối cùng đã khiến anh phải tập trung vào thị trường chuyển nhượng. SC Freiburg đã trả cho Werder số tiền được cho là 5 triệu euro để đảm bảo sự phục vụ của Dinkçi trong mùa giải sắp tới,

Điều thú vị là đóng góp của Dinkçi vào kết quả ngày hôm qua đã khiến câu lạc bộ hiện tại của anh ấy đứng ở vị trí thứ 8 để kết thúc mùa giải. Ít nhất, FCH của Frank Schmidt sẽ có cơ hội cạnh tranh các suất tham dự UEFA Europa Conference League 2024/25. Nếu Leverkusen thắng 1. FC Kaiserslautern trong trận Chung kết DFB Pokal, Heidenheim sẽ tự động đảm bảo một suất dự Europa League.

cán đích ở vị trí thứ 10 sau trận thua 1. FC Union Berlin hôm qua, Freiburg không đi đến đâu. Dinkçi đã bình luận về thực tế này khi nói chuyện với Sky micro sau chiến thắng 4-1 ngày hôm qua trước Köln. Sau khi thừa nhận rằng mọi thứ không thực sự theo ý mình, cầu thủ tấn công tương lai của SCF đã nói rõ rằng anh ta phải duy trì lòng trung thành với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh ta đại diện.

“Điều đó thật tồi tệ đối với tôi,” Dinkçi nhận xét với nụ cười trên môi, “nhưng tôi mừng cho đội (Heidenheim), họ hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Tôi nghĩ đó là một phần lý do. Tôi nợ đội bóng rất nhiều câu lạc bộ và từng cá nhân, tôi không nghĩ sẽ công bằng nếu tôi không cống hiến 100% trong trận đấu cuối cùng.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.