Phản ứng sau trận đấu của BayernMüller sau thất bại mới nhất của FCB: "Tôi chỉ muốn ra khỏi mùa giải này."

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Bình luận về mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên không danh hiệu kể từ năm anh ra mắt chuyên nghiệp (2008), huyền thoại bóng đá Đức Thomas Müller đã đưa ra những bình luận ngắn gọn sau trận đấu.

Trận thua 2-4 của Bayern trước TSG 1899 Hoffenheim (sau khi vượt lên dẫn trước 2-0 sớm không kém) khiến Thomas Müller phải suy ngẫm về mọi điều đã xảy ra với nhà vô địch kỷ lục nước Đức mùa này. Cầu thủ 34 tuổi này không có tâm trạng khi biết rằng anh đã đuổi kịp Sepp Maier trên bảng xếp hạng nội bộ của câu lạc bộ với lần ra sân thứ 473 tại Bundesliga cho Bayern.

“Chúng tôi vừa thua 2-4,” Müller nói với Sky mics, “Tôi cảm ơn vì tất cả những lời chúc mừng, nhưng tôi không quan tâm đến bất kỳ kỷ lục trận đấu nào ngày hôm nay. Xin lỗi.”

Müller đã bỏ qua câu hỏi liệu anh có phải là một trong những chuyên gia FCB đang kiến ​​​​nghị ban lãnh đạo câu lạc bộ để giữ lại sự phục vụ của huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel hay không. Tuy nhiên, những bình luận của Müller về chế độ Tuchel xấu số dường như cho thấy rằng bản thân ông không cảm thấy rằng Tuchel phải chịu trách nhiệm về chiến dịch thất bại.

“Cảm ơn Tuchel và ban huấn luyện,” Müller nói, “Bởi vì trong năm hoang dã này, trong hoàn cảnh không hề dễ dàng, anh ấy cũng phải dọn dẹp một mớ hỗn độn mà anh ấy không tự mình tạo ra. Có lẽ sự phù hợp với tư cách một đội chỉ là’ đúng rồi.”

“Chúng tôi trân trọng chúc mừng tất cả những người đã đánh bại chúng tôi trong năm nay, bao gồm cả nhà vô địch Leverkusen,” Müller nói, “Tôi muốn thoát khỏi mùa giải này và bước vào mùa giải mới.”Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.