Phản ứng sau trận đấu Cologne & Union BerlinSchultz tiết lộ Waldschmidt và Finkgräfe có thể bỏ lỡ trận chung kết mùa giải: "Một chiến thắng đắt giá"

Huấn luyện viên Timo Schultz của FC Köln đã phải thông báo một số tin tức đáng tiếc về chấn thương sau chiến thắng lội ngược dòng đầy mê hoặc vào chiều thứ Bảy trước 1. FC Union Berlin.

Bất chấp thực tế là đội bóng thành phố thánh đường của Đức đã có thể thoát khỏi bờ vực tự động xuống hạng vào chiều thứ Bảy một cách ngoạn mục, 1. FC Köln sẽ cần một số tiền đáng kể để bứt phá nhằm duy trì một số hy vọng cạnh tranh suất thăng hạng -vòng play-off trụ hạng. Chiến thắng của FSV Mainz 05 trước Borussia Dortmund vào tối thứ Bảy có nghĩa là Union là câu lạc bộ duy nhất còn lại mà Köln có thể hy vọng bắt kịp.

Köln phải thắng trận đấu cuối cùng trên sân khách tại 1.FC Heidenheim và hy vọng rằng Union sẽ không giành được điểm trên sân nhà trước Freiburg. Chỉ khi đó Geißböcke của Timo Schultz mới có thể bằng điểm với die Eisernen. Ngoài ra còn có vấn đề về sự khác biệt về mục tiêu. Kết quả hôm thứ Bảy khiến Union ở -26 trong khi Köln ở -29. Điều này cũng phải được bù đắp.

Köln sẽ phải thi đấu khi không có hậu vệ cánh phải Benno Schmitz và tiền vệ Denis Huseinbasic; cả hai đều bị treo giò vì thẻ vàng tích lũy trong chiến thắng hôm thứ Bảy. Schultz cũng thừa nhận rằng mọi thứ có vẻ không đặc biệt tốt đối với kẻ tấn công Luca Waldschmidt và hậu vệ cánh trái Max Finkgräfe; cả hai đều đã rời khỏi thủ tục tố tụng vì bị thương vào thứ Bảy.

Schultz nói với Sky micro sau trận đấu: “Cả hai người đều thi đấu không đặc biệt tốt,” Có vẻ như đây là một trận chiến tốn kém khác. Nhưng chúng tôi có rất nhiều người chơi và mọi người đều đang tăng trưởng.”

Schultz – bình luận về khả năng Köln vẫn thực hiện nó – lưu ý rằng đây sẽ là một trong những “sự bảo tồn đẳng cấp kỳ lạ nhất từ ​​​​trước đến nay”. Điều đó chắc chắn sẽ xảy ra, thậm chí còn hơn thế nữa nếu mọi thứ không theo ý muốn của Domstädter.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.