Phản ứng sau trận đấu Champions LeagueBellingham thừa nhận Dortmund là đội chơi tốt hơn trong hiệp một: "Họ có thể đã lên hai hoặc ba"

Châu Âu: Champions League
sân vận động Wembley
FT
0 – 2
(0 – 0)
Dortmund
Real Madrid
D. Carvajal (74), V. Junior (83)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Phát biểu sau chiến thắng chung cuộc của Real Madrid tại Champions League, Jude Bellingham thừa nhận rằng Borussia Dortmund là đội chơi tốt hơn trong 45 phút đầu tiên và Đội Vàng đen có thể dẫn trước hai hoặc ba bàn trong giờ nghỉ.

Jude Bellingham đã đăng quang mùa giải đầu tiên ấn tượng tại Real Madrid với chiếc cúp Champions League vào thứ Bảy, giúp nhà vô địch La Liga giành chiến thắng 2-0 trước câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, đó không phải là một chiến thắng dễ dàng cho Real Madrid khi Dortmund thi đấu tốt và tạo ra nhiều cơ hội, đặc biệt là trong hiệp một.

Bellingham để thủng lưới nhiều như vậy sau trận đấu, thừa nhận rằng người Đức lẽ ra có thể dẫn trước một cách thoải mái sau 45 phút đầu tiên.

“Tôi phải thành thật mà nói: họ là đội chơi tốt hơn trong hiệp một,” Bellingham nói với DAZN sau trận đấu.

“Họ có thể đã dẫn trước hai hoặc ba người. Nhưng đó chỉ là tính cách đó… (chúng tôi có thể) quay trở lại ám ảnh bạn. Sự tôn trọng to lớn dành cho cả hai câu lạc bộ; câu lạc bộ mà tôi đang ở hiện tại rất đặc biệt đối với tôi và cũng vậy câu lạc bộ cũ của tôi.

“Sẽ không thể thực hiện được nếu không có họ. Tôi sẽ luôn biết ơn và tôn trọng những gì CLB đã làm cho tôi.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.