Phản ứng sau trận đấu Bayer LeverkusenAlonso phản ánh về thất bại đau đớn, giải thích về sự thay thế Wirtz

Châu Âu: Europa League
Sân vận động Aviva
FT
3 – 0
(2 – 0)
Atalanta
Leverkusen
A. Người nhìn (12), A. Người nhìn (26), A. Người nhìn (75)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Sau thất bại của Bayer Leverkusen trước Atalanta ở chung kết Europa League, huấn luyện viên trưởng Xabi Alonso đã suy ngẫm về trận thua đau đớn. Anh ấy cũng giải thích lý do tại sao anh ấy lại sử dụng lá bùa tấn công Florian Wirtz trong hiệp hai.

Xabi Alonso cho biết đây sẽ là một thách thức đối với đội bóng Bayer Leverkusen của anh khi phải đối mặt với nỗi đau do thất bại 0-3 trước Atalanta trong trận chung kết Europa League vào tối thứ Tư.

“Chắc chắn là rất đau, nhưng chúng ta cần sử dụng nỗi đau này theo cách tích cực. Đó là những gì chúng tôi đã đạt được khá đặc biệt và chúng tôi phải tự hào. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm”, huấn luyện viên Leverkusen nói với các phóng viên sau trận đấu.

“Chúng tôi đã có một cơ hội lớn và chúng tôi đã nỗ lực hết mình cho ngày hôm nay, nhưng nó không diễn ra như kế hoạch. Chúng tôi không ở phong độ tốt nhất: tất cả mọi người, bao gồm cả tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ học hỏi từ hôm nay. Đó sẽ là một thử thách, làm thế nào chúng tôi phản ứng với thất bại và đối mặt với nỗi đau.”

Bùa tấn công Florian Wirtz đã trở lại đội hình xuất phát của Leverkusen sau một thời gian vật lộn với chấn thương và cuối cùng được thay ra ở phút 81.

Giải thích về việc thay người, Alonso khẳng định nó không liên quan gì đến chấn thương.

“Florian Wirtz vẫn ổn. Trong tháng trước, chúng tôi đã thận trọng với anh ấy và có thể anh ấy đã vắng mặt một chút trong trận đấu, nhưng anh ấy vẫn ổn và không có lý do gì để bào chữa.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.