Ngôi sao truyền hình Bayern & DFBĐức xác nhận Kimmich được chọn dự Euro

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Vị trí của Joshua Kimmich trong danh sách tuyển Đức tham dự Euro 2024 đã được nam diễn viên người Đức Wolfgang Bahro xác nhận.

Ngôi sao opera nổi tiếng người Đức Wolfgang Bahro đã xác nhận tấm vé tham dự Giải vô địch châu Âu do Đức đăng cai mùa hè này của Joshua Kimmich. Sau tiền vệ Robert Andrich của Leverkusen và hậu vệ Pascal Groß của Brighton & Hove Albion, Kimmich trở thành cầu thủ thứ ba nhận được xác nhận có tên trong danh sách vào sáng thứ Tư. Bahro đã thông báo về việc đưa Kimmich vào nguồn cấp dữ liệu instagram của anh ấy.

Kimmich trở thành cầu thủ thứ 14 trong danh sách dự kiến ​​gồm 23 người được xác nhận vị trí. Báo chí của DFB dự kiến ​​vào 13h ngày mai sẽ thấy toàn bộ đội hình được xác nhận. Bundestrainer Julian Nagelsmann đã được ghi nhận rằng ông muốn đề cử 23 cầu thủ mặc dù thực tế là các quy định hiện hành của UEFA cho phép chọn 26 cầu thủ.

Đây là đội hình đã được xác nhận cho đến nay.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.