Mainz 05Thomas Müller ca ngợi tài năng của Mainz Brajan Gruda: "Anh ấy có điều gì đó đặc biệt!”

Bởi Michael Kryschak@michaelkryschak
Mỗi mùa giải đều mang theo một lượng lớn tài năng mới ở Bundesliga. Năm nay, ngôi sao bắn súng Brajan Gruda của Mainz dường như đã thu hút được sự chú ý của bóng đá Đức.

Huấn luyện viên DFB Julian Nagelsmann đã triệu tập Rocco Reitz của Gladbach và Brajan Gruda của Mainz để chuẩn bị cho giải đấu Euro 2024. Gruda đặc biệt dường như đã thu hút sự chú ý của một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất nước Đức, như Thomas Müller.

“Khi bạn quan sát anh ấy, bạn sẽ thấy anh ấy có điều gì đó đặc biệt! Vấn đề bây giờ là sự nhất quán đối với anh ấy. Đó là lý do tại sao hồi đó tôi đã lấy được áo đấu của anh ấy và công khai nó. Tôi nghĩ anh ấy chơi rất xuất sắc!“, Müller nói về cầu thủ Mainz.

Bản thân Nagelsmann cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ngôi sao bắn súng Gruda:

“Anh ấy là một cầu thủ rất sáng tạo ở một phần ba cuối sân và có kỹ thuật tốt. Gruda có một cái chân trái tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ thấy anh ấy nhiều hơn trong những buổi tập sắp tới – anh ấy không cần phải trốn tránh ai cả.”

Vẫn còn phải chờ xem liệu Gruda có quyết định thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình hay không hoặc khi nào Gruda quyết định thực hiện bước tiếp theo. Nhưng có một điều chắc chắn: bóng đá Đức sẽ theo dõi anh.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.