Leverkusen & Union BerlinBáo cáo: Leverkusen quan tâm đến Leite của Union

Các nhà báo bóng đá Rudy Galetti và Sacha Tavolieri – cả hai đều viết trên nền tảng truyền thông xã hội X hôm nay – khẳng định rằng nhà vô địch Bundesliga Bayer 04 Leverkusen đang quan tâm đến việc chiêu mộ trung vệ người Bồ Đào Nha Diogo Leite từ 1. FC Union Berlin.

Hai chuyên gia chuyển nhượng bóng đá đáng tin cậy – Rudy Galetti và Sacha Tavolieri – cho rằng Bayer 04 Leverkusen đang tăng cường quan tâm đến trung vệ người Bồ Đào Nha Diogo Leite của 1. FC Union Berlin. Mặc dù chưa chơi một mùa giải đặc biệt xuất sắc cho Eisernen đang bị đe dọa xuống hạng, Leite vẫn duy trì giá trị thị trường ước tính là 15 triệu euro trong danh sách tansfermarkt mới nhất.

Tuyển thủ trẻ người Bồ Đào Nha có số lần ra sân nhiều hơn (30) so với bất kỳ hậu vệ nào khác của FCU trong năm nay. Kể từ khi gia nhập Union vào mùa hè năm 2022, Leite đã có 58 lần ra sân ở Bundesliga và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế ở Europa và Champions’ League. Anh ấy đã ghi bàn một lần cho câu lạc bộ Köpenick ở Pokal.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.