Hai ngôi sao Bundesliga trong danh sách đội tuyển Pháp tham dự Euro 2024

Bởi Michael Kryschak@michaelkryschak
Pháp và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Didier Deschamps đã công bố danh sách 25 cầu thủ tham dự Euro năm nay. Trong đó có hai cầu thủ Bundesliga.

Cũng giống như Đức, Pháp đã đưa ra danh sách gồm 25 cầu thủ dự Euro 2024 vào tháng 6. Trái ngược với HLV DFB Julian Nagelsmann, HLV Didier Deschamps của tuyển Pháp quyết định chọn ít hơn một cầu thủ so với mức cho phép, trong khi Nagelsmann lấy thêm một cầu thủ (27).

Trong đội hình 25 người, Deschamps đã chọn hai cầu thủ Bundesliga: Kingsley Coman và Dayot Upamecano, đều đến từ Bayern Munich. Coman vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương và do đó được coi là sự lựa chọn đáng ngạc nhiên.

Một số ngôi sao người Pháp ở Bundesliga sẽ thất vọng với thông báo về đội hình này: Mohamed Simakan và Castello Lukeba của Leipzig chắc chắn đang hy vọng có được một suất trong đội tuyển quốc gia. Thậm chí còn có những cơ hội bên ngoài cho Manu Koné của Gladbach, Enzo Millot của Stuttgart và Hugo Ekitike của Frankfurt, nhưng không ai trong số họ được triệu tập.

Pháp sẽ bước vào giải đấu tại Đức với tư cách là một trong những ứng cử viên sáng giá – có thể bộ đôi Coman và Upamecano của Bayern sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong mùa hè này.

Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.