giải đấu Europa League"Không ai mong đợi một mùa giải như thế này" – Fan Leverkusen chia sẻ suy nghĩ trước trận chung kết Europa League

Châu Âu: Europa League
Sân vận động Aviva
FT
3 – 0
(2 – 0)
Atalanta
Leverkusen
A. Người nhìn (12), A. Người nhìn (26), A. Người nhìn (75)
Đội hìnhĐứngXem trướcĐánh giá
Người hâm mộ Bayer Leverkusen đã đến Dublin để cổ vũ cho đội bóng của Xabi Alonso trong trận chung kết UEFA Europa League với câu lạc bộ Ý Atalanta tối nay. Bulinews đã thu thập ý kiến ​​của những người hâm mộ Die Werkself là Axel và Evie trước khi trận đấu bắt đầu.

Bạn định cư ở Dublin bằng cách nào?

Axel: “Tôi rất thích thành phố này, đây là lần đầu tiên tôi đến Dublin. Bạn có thể ra ngoài uống bia ở đây và đó là một bầu không khí tuyệt vời”.

Bạn có thể tưởng tượng được một mùa giải tốt như vậy cho Leverkusen vào tháng 8 không?

Axel: “Không ai mong đợi một mùa giải như thế này. Tất cả chúng tôi đều hạnh phúc và tận hưởng mỗi ngày. Trận đấu nào cũng tuyệt vời và ngay cả nếu chúng tôi thắng hôm nay (trước Atalanta) thì đó cũng là điều không thể tin được”.

Điểm nổi bật của bạn trong chiến dịch Europa League là gì?

Evie: “Trận đấu ở Roma. Đó là điểm nhấn của cá nhân tôi vì bàn thắng (của Robert Andrich) thật tuyệt vời. Giành chiến thắng ở một sân vận động khó khăn là điều tuyệt vời.”

Ai là cầu thủ của Leverkusen trong chiến dịch Europa League?

Axel & Evie: “Granit Xhaka. Anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong đội. Anh ấy sáng tạo trong mọi lối chơi và là bộ não của Xabi Alonso trên sân như một người điều phối”.

Bạn dự đoán thế nào về trận đấu tối nay với Atalanta?

Axel: “Tôi tin tỷ số sẽ là 2-0… cho Bayer ‘Never-lusen!”

Evie: “Tôi tin tỷ số sẽ là 2-2. Sẽ bước sang hiệp phụ và Leverkusen sẽ vô địch Europa League trong hiệp phụ”.

Bayer Leverkusen sẽ mong muốn lặp lại thành công ở Europa League năm 1988 với chiến thắng tối nay trước Atalanta. Trận đấu bắt đầu lúc 8 giờ tối giờ địa phương (9 giờ tối CET) tại Dublin Arena, Ireland.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.