FC BayernThomas Tuchel KHÔNG muốn ở lại Bayern Munich

Bởi Michael Kryschak@michaelkryschak
Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên khác, Thomas Tuchel đã xác nhận việc rời câu lạc bộ trong cuộc họp báo trước trận đấu cuối cùng trên cương vị huấn luyện viên Bayern Munich.

Hành trình tìm kiếm huấn luyện viên mới của Bayern vẫn tiếp tục! Trái ngược với nhiều tin đồn cho rằng Bayern và huấn luyện viên hiện tại của họ sẽ đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới, Thomas Tuchel vừa xác nhận anh sẽ rời Bayern sau trận đấu cuối cùng ở Bundesliga gặp Hoffenheim.

“Đây là cuộc họp báo cuối cùng của tôi với tư cách là huấn luyện viên FC Bayern. Đã có những cuộc đàm phán, nhưng chúng tôi không đạt được thỏa thuận – vì vậy quyết định của tháng Hai vẫn có hiệu lực”, Tuchel nói trong cuộc họp báo.

Các ông chủ của Bayern hồi tháng 2 đã quyết định giải phóng Tuchel khỏi hợp đồng của anh ấy vào cuối mùa giải 2023/24. Sau nhiều lần thất bại trong việc tìm kiếm người thay thế phù hợp (và một số lần bị các huấn luyện viên khác như Xabi Alonso và Ralf Rangnick hủy hợp đồng), Bayern muốn tiếp tục làm việc với Thomas Tuchel.

Theo Sky Germany, Bayern không sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Tuchel đến năm 2026 – điều kiện quan trọng để Tuchel tiếp tục công việc ở Munich, vì ông không muốn cảm thấy mình như một huấn luyện viên tạm thời.

Trong khi Tuchel đang công khai tìm cách quay trở lại Premier League, thì Bayern hiện đang để mắt đến ba lựa chọn: Roberto de Zerbi của Brighton, Erik ten Hag của Manchester United và cựu huấn luyện viên của Bayern và Đức Hansi Flick.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.