FC BayernMamardashvili lên tiếng về các mối quan hệ của Bayern

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Giorgi Mamardashvili đã bình luận về các báo cáo liên kết anh với Bayern Munich.

Mùa hè năm ngoái, Giorgi Mamardashvili được cho là có ý định chuyển đến Bayern Munich, nhưng thương vụ này đã thất bại do đội bóng xứ Bavaria không đồng ý mức phí với Valencia.

Sau khi Georgia bị loại khỏi Euro 2024 để đến Tây Ban Nha vào Chủ nhật, Mamardashvili được hỏi liệu việc chuyển đến Allianz Arena có còn nằm trong kế hoạch của anh ấy hay không.

“FC Bayern vẫn có thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Đó là lý do tại sao không thể đến đó vào lúc này. Tôi sẽ chỉ đến đó nếu tôi thi đấu. Nếu tôi không thi đấu, tôi sẽ không đi”, anh nói. nói với Sky Đức.

Hợp đồng của Manuel Neuer với Bayern có thời hạn đến năm 2025. Alexander Nübel, hiện được cho mượn ở Stuttgart, dường như là người kế thừa nhiều khả năng nhất cho cầu thủ 38 tuổi này.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.