FC Bayern CampusBayern ký hợp đồng chuyên nghiệp với Zvonarek và hai người khác

Bởi Peter Weis@PeterVicey
FC Bayern München đã xác nhận hợp đồng chuyên nghiệp đầy đủ cho bộ ba cầu thủ trẻ vào chiều thứ Tư.

Các sản phẩm của khuôn viên FC Bayern München Lovro Zvonarek (19), Noël Aseko Nkili (18) và Adam Aznou (17) đều đã được ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào chiều thứ Tư. Zvonarek và Aznou ký hợp đồng đến mùa hè năm 2027, Aseko Nkili đến năm 2026. Zvonarek – cầu thủ lớn tuổi nhất và tiến bộ nhất trong bộ ba – đã được huấn luyện viên FCB Thomas Tuchel cho đá chính trong trận gặp Wolfsburg vào Chủ nhật. Tuyển thủ trẻ người Croatia mất trọn 4 phút để ghi bàn thắng đầu tiên tại Bundesliga.

Aseko Nkili đã trở thành cầu thủ thường xuyên đá chính cho đội dự bị của Bayern ở giải VĐQG Bavaria mùa này. Cầu thủ gốc Berlin ra sân dưới thời Tuchel trong trận giao hữu vào tháng Giêng. Aznou cũng đã góp mặt cho FCB II năm nay và cũng đã đại diện cho đất nước di sản Maroc của mình ở cấp độ trẻ cao nhất. Aznou chơi ở cả vị trí tiền vệ cánh trái và hậu vệ cánh. Aseko Nkili ban đầu là một tiền vệ phòng ngự. Cựu cầu thủ của học viện Hertha thuộc di sản Guinea Xích đạo đã 16 lần khoác áo U18 Đức trở xuống.

“Lovro Zvonarek, Noel Aseko Nkili và Adam Aznou là những cầu thủ trẻ có rất nhiều tiềm năng,” giám đốc thể thao FCB Christoph Freund lưu ý trong một tuyên bố kèm theo tin tức, “Việc chúng tôi hiện có thể cung cấp thêm ba cầu thủ tài năng nữa theo hợp đồng chuyên nghiệp đã nói lên nhiều điều cho chúng tôi. công việc tại Cơ sở FC Bayern của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ chặt chẽ cho ba người họ trong bước tiếp theo. Họ có mọi thứ họ cần để thực hiện con đường của mình.”

Giám đốc khuôn viên FCB Jochen Sauer cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng cả ba cầu thủ trẻ “có đủ điều kiện để khẳng định bản thân với các chuyên gia của chúng tôi về lâu dài”. Các sản phẩm khác của FCB là Matteo Vinlöf và Jonathan Arp Jensen cũng được Tuchel cho phép ra mắt chuyên nghiệp trong các trận đấu vào Chủ nhật. Có thể sẽ có nhiều triển vọng trẻ hơn sẽ góp mặt trong trận gặp Hoffenheim trong trận chung kết mùa giải vào Chủ nhật.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.