Euro 2024Matthäus chọn Sabitzer là cầu thủ xuất sắc nhất Euro cho đến nay

Châu Âu: Giải vô địch châu Âu
Đấu trường Red Bull
Áo
Thổ Nhĩ Kỳ
Đội hìnhĐứng
Lothar Matthäus tin rằng tiền vệ Marcel Sabitzer của Borussia Dortmund và Áo là cầu thủ xuất sắc nhất Giải vô địch châu Âu cho đến nay.

Áo vượt quá mọi kỳ vọng ở vòng bảng Euro 2024, giành ngôi đầu bảng D trước các đối thủ nặng ký Pháp và Hà Lan.

Marcel Sabitzer của Borussia Dortmund chắc chắn là một trong những cầu thủ chủ chốt của họ, và theo cựu tuyển thủ Đức Lothar Matthäus, anh ấy đã vượt trội hơn tất cả những người khác tại giải đấu cho đến nay.

Matthäus viết trong một chuyên mục cho Sport.de: “Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu của tôi cho đến nay là Marcel Sabitzer. Tôi đã xem anh ấy trực tiếp ở Berlin trong chiến thắng 3-2 của Áo trước Hà Lan”.

“Tốc độ, sự nhẹ nhàng, sự khéo léo của anh ấy, cách anh ấy sử dụng đồng đội, cách anh ấy hoạt động ở phía sau, tốc độ anh ấy chơi phía trước – Tôi hầu như không thấy anh ấy như thế này ở Dortmund.

“Sabitzer nổi bật trong đội Áo ấn tượng này. Họ đã về đích trước Pháp và Hà Lan và không phải là đội tệ nhất trong trận thua 0-1 trước Pháp. Đội này làm và thực hiện những gì mà Hà Lan và Pháp không làm: Tăng tốc và không bóng. Đây là phong cách của Ralf Rangnick.

Matthäus nói: “Điều đáng chú ý là ngay cả các cầu thủ đến từ giải VĐQG Áo, những người có ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế, cũng rất thuyết phục. Điều đó thật thú vị”.

Sabitzer và Áo sẽ gặp Thổ Nhĩ Kỳ ở vòng 16 đội.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.