Euro 2024Đội hình đội tuyển quốc gia Hungary có sáu cầu thủ câu lạc bộ Đức

Các đối thủ ở vòng bảng Giải vô địch châu Âu sắp tới của Đức đã công bố danh sách giải đấu gồm sáu chuyên gia bóng đá Đức.

Như trường hợp của ba mùa hè trước, đội tuyển quốc gia Đức sẽ đấu với đội tuyển bóng đá quốc gia Hungary ở vòng bảng. Đội Magyars – một lần nữa được huấn luyện bởi huấn luyện viên người Ý Marco Rossi – sẽ mang theo một đội hình gồm sáu chuyên gia bóng đá Đức lần này. Các đồng đội của Leipzig là Willi Orban và Peter Gulacsi một lần nữa được dự kiến ​​đá chính.

Cựu cầu thủ Leipzig Dominik Szoboszlai trở lại, lần này đeo băng đội trưởng. Gulacsi và TSG 1899 Hậu vệ Attila Szalai của Hoffenheim (hiện đang được cho mượn ở Freiburg) làm đội trưởng thay thế trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế gần đây nhất. Gulacsi, Orban và Szalai cùng với Roland Sallai của Freiburg và Andras Schäfer của Union Berlin để chọn ra năm chuyên gia hàng đầu trong danh sách của Rossi.

Hậu vệ Marton Dardai của Hertha BSC – người đã chuyển sang trung thành vào mùa xuân vừa qua – cũng được đưa vào danh sách. Bản hợp đồng mùa thu của Eintracht Frankfurt Krisztián Lisztes là một trong năm cầu thủ trong danh sách thay thế dự bị. Đức gặp Hungary vào ngày 19 tháng 6 trong trận đấu thứ hai ở vòng bảng. Hai bên đã hòa 2-2 tại Munich khi kết thúc trận đấu vòng bảng ở giải đấu năm 2021.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.