Đức Nico Schlotterbeck của BVB là thành viên của đội tuyển Đức tham dự Euro 2024

Hãng tin Tagesschau của Đức đưa tin rằng Julian Nagelsmann đã quyết định thưởng cho màn trình diễn gần đây của Nico Schlotterbeck bằng cách triệu tập anh tham dự Euro vào tháng Sáu.

Theo một cách hơi đáng ngạc nhiên, hãng tin Tagesschau của Đức đã đưa tin rằng trung vệ Nico Schlotterbeck của Borussia Dortmund sẽ góp mặt trong đội hình của Nagelsmann vào thứ Năm tới cho Euro! Nhiều nguồn, chẳng hạn như Sky Germany, đã xác nhận báo cáo này kể từ đó.

Schlotterbeck đã là một phần của đội tuyển Đức tham dự World Cup 2022 tại Qatar, nhưng anh không được huấn luyện viên DFB Julian Nagelsmann ưa chuộng, người đã chọn Waldemar Anton của Stuttgart và Robin Koch của Frankfurt thay vì cầu thủ BVB vào tháng 3.

Hậu vệ tài năng này đã có màn trình diễn tuyệt vời cho Dortmund trong nửa sau mùa giải – đối tác trung vệ của anh ấy là Mats Hummels, người cũng hy vọng nhận được sự triệu tập từ Nagelsmann, đã nói như sau về Schlotterbeck:

“Trước đây anh ấy đã bị chỉ trích quá gay gắt. Đức sẽ không thể tìm ra cách xung quanh anh ấy như cách anh ấy đang chơi hiện tại – anh ấy chỉ cần tập đánh đầu tấn công với tôi, sau đó tôi sẽ hoàn toàn hài lòng với anh ấy.”

Có vẻ như Đức vẫn chưa tìm ra cách xung quanh anh ấy – và sau thành công có thể có trong trận chung kết Champions League với Dortmund, Schlotterbeck cũng sẽ tăng số lần khoác áo đội tuyển quốc gia Đức (hiện là 11)!

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.