Dortmund & DFBSchlotterbeck và Füllkrug trong trường hợp Hummels bị loại khỏi DFB: "Ước gì có Mats bên cạnh."

Phát biểu bên lề buổi tập huấn đội hình thứ Ba của Borussia Dortmund, Nico Schlotterbeck và Niclas Füllkrug đã bình luận về việc lựa chọn DFB của họ. Cả hai cầu thủ cũng đưa ra tuyên bố về việc loại đồng đội của họ ở câu lạc bộ Mats Hummels.

Việc đề cử trung vệ Borussia Dortmund Nico Schlotterbeck cho đội bóng vô địch châu Âu của Bundestrainer Julian Nagelsmann đã được xác nhận vào tối Chủ nhật. Cầu thủ 24 tuổi – người trước đó đã không được triệu tập trong ba kỳ nghỉ quốc tế liên tiếp dưới chế độ huấn luyện của Nagelsmann – lần đầu tiên đưa ra bình luận công khai về vấn đề này vào thứ Ba. Schlotterbeck trao đổi với các phóng viên bên lề buổi tập của BVB.

“Tôi nhận được cuộc gọi vào Chủ nhật,” Schlotterbeck tiết lộ, “Có rất nhiều nghi ngờ nội bộ vì trước đây tôi chưa được Julian đề cử. Bạn lo lắng về mọi thứ và cố gắng làm hết sức mình. Tất nhiên là tôi rất vui khi được làm điều đó.” ở đó, đặc biệt là tại giải vô địch châu Âu trên sân nhà. Đó là điều rất đặc biệt. Tôi hạnh phúc và tự hào về hành trình của mình.”

Cả Schlotterbeck và đồng đội ở câu lạc bộ của anh ấy là Niclas Füllkrug – người đã vinh dự công bố đề cử của mình trên đài phát thanh địa phương sáng nay – cũng bình luận về việc đồng nghiệp BVB Mats Hummels được loại trừ. Füllkrug rất vui mừng trước cách sáng tạo trong đó các đề cử đang được xác nhận trên khắp Bundesrepublik, nhưng vẫn dành những lời lẽ rõ ràng cho số phận bất hạnh của nhà vô địch World Cup 2014.

“Mats đang chơi một mùa giải xuất sắc,” Füllkrug nói, “Mọi người đều biết điều đó. Anh ấy chắc chắn xứng đáng nhận được điều đó từ quan điểm hiệu suất.”

Schlotterbeck nói về Hummels 35 tuổi: “Chúng tôi làm việc rất ăn ý với nhau. Tôi muốn có anh ấy ở bên cạnh. Tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy và vẫn đang học hỏi từ anh ấy”.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.