Dortmund & StuttgartVöller xác nhận việc Anton chuyển đến Dortmund

Việc Waldemar Anton sắp chuyển đến Borussia Dortmund đã được HLV người Đức Rudi Völler xác nhận.

Thông tin cho rằng Waldemar Anton đã quyết định gia nhập Borussia Dortmund từ VfB Stuttgart đã được xác nhận bởi giám đốc thể thao người Đức Rudi Völler.

Nói về Anton trong cuộc họp báo ở trại tập trung đội tuyển quốc gia Đức hôm thứ Tư, Völler nói:

“Tôi không biết có bao nhiêu câu lạc bộ quan tâm đến (Anton). Tôi biết câu lạc bộ cũ Bayer Leverkusen của tôi muốn ký hợp đồng với anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy đã chọn Dortmund.”

Tuy nhiên, Völler sau đó đã rút lại một chút, nhấn mạnh rằng ông không có bất kỳ thông tin nội bộ nào về các cuộc đàm phán.

“Tôi vẫn hơi cổ hủ và tôi đã đọc báo, tôi đọc về nó trên Bild. Tất nhiên tôi không muốn công khai bất cứ điều gì, hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Anton được cho là có điều khoản giải phóng trị giá 22,5 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy với Stuttgart.

Với tư cách là đội trưởng, cầu thủ 27 tuổi này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Swabians cán đích ở vị trí thứ hai ấn tượng tại Bundesliga mùa trước.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.