Dortmund & StuttgartSport Bild: Füllkrug loại trừ việc chuyển đến Stuttgart

Tờ báo thể thao chính của Đức – trả lời các báo cáo xuất hiện trước đó trong ngày – tuyên bố rằng việc chuyển tiền đạo BVB Niclas Füllkrug sang VfB Stuttgart là không được bàn đến.

Các báo cáo xuất hiện sớm hơn ngày hôm nay liên quan đến khả năng chuyển nhượng tiền đạo Niclas Füllkrug của Borussia Dortmund sang VfB Stuttgart – theo tờ báo lá cải “Sport Bild” của Đức – là một ngõ cụt. Với việc có vẻ như tiền đạo chính của VfB, Serhou Guirassy có thể chuyển đến Dortmund, tờ báo Đức cho rằng đã có một số cuộc thảo luận giữa các cầu thủ và câu lạc bộ về một thỏa thuận hoán đổi tiềm năng.

Tuy nhiên, nhà báo người Đức Felix Arnold khẳng định rằng Stuttgart không quan tâm đến việc đàm phán về mức lương 7 triệu euro của Füllkrug. Hơn nữa, Füllkrug không quan tâm đến việc rời bỏ Schwarzgelben ngay cả khi Guirassy có đến; Thay vào đó, họ thích chơi cùng hoặc cạnh tranh với tuyển thủ Guinea. Ở tuổi 31, Füllkrug sẽ không chấp nhận ý định hạn chế hợp đồng được trả lương cao nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình.

❌ Kẻ tấn công Niklas #fillerjug (31/🇩🇪) hiện KHÔNG phải là vấn đề tại #VfB! Đã có sự liên hệ giữa câu lạc bộ và cầu thủ. Vấn đề: cái #DFB-Star kiếm được bảy triệu euro mỗi năm #BVBai mà không muốn nhường Vua phá lưới để trực tiếp cạnh tranh. @BILD #VfB #Chuyển khoản pic.twitter.com/CORdCJ1hv8

– Felix Arnold (@felixarnoldtt) Ngày 25 tháng 6 năm 2024Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.