Dortmund & DFBFüllkrug được xác nhận có mặt trong đội tuyển Đức dự Euro

Tiền đạo Borussia Dortmund, Niclas Füllkrug đã được xác nhận là thành viên chính thức thứ năm trong đội hình vô địch châu Âu của Bundestrainer Julian Nagelsmann vào sáng sớm thứ Ba.

Tiền đạo Niclas Füllkrug sẽ – trừ chấn thương – đại diện cho Nationalmannschaft của Đức tại Euro mùa hè này. Đề cử của cầu thủ 31 tuổi này đã được xác nhận vào sáng sớm thứ Ba trên một chương trình phát thanh trực tiếp trên Westdeutscher Rundfunk Köln (WDR). Bản thân Füllkrug cũng là khách mời của chương trình, khẳng định mình rất “tự hào” khi được gọi lên tuyển.

Füllkrug từng là đại diện duy nhất của Dortmund trong danh sách của Nagelsmann trong kỳ nghỉ quốc tế tháng 3 gần đây nhất. Đội lọt vào Chung kết Champions’ League của Đức đã có nhiều hơn một đại diện cho giải đấu sắp tới sau khi xác nhận rằng hậu vệ BVB Nico Schlotterbeck sẽ là một phần của đội.

Những cầu thủ được xác nhận khác bao gồm bộ đôi Manuel Neuer và Aleksandar Pavlovic của Bayern, cũng như hậu vệ Jonathan Tah của Bayer 04 Leverkusen. Füllkrug – cùng với các chuyên gia Schlotterbeck và Real Madrid, Antonio Rüdiger và Toni Kroos (được cho là được triệu tập) – là một trong bốn cầu thủ sẽ trình diện muộn ở trại DFB do tham gia vào trận Chung kết Champions’ League.

Bundestrainer Julian Nagelsmann sẽ công bố đội hình đầy đủ của anh ấy lúc 13:00 thứ Năm tuần tới. Nagelsmann đã chỉ ra trong các tuyên bố rằng anh ấy chỉ muốn đề cử 23 cầu thủ mặc dù thực tế là các quy định hiện hành của UEFA cho phép anh ấy tung ra sân một đội hình 26 người. Đội hình có thể được thay đổi cho đến tuần trước giải đấu.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.