DFBYussuf Poulsen phản ánh về "đặc biệt" đụng độ với Đức

Châu Âu: Giải vô địch châu Âu
Công viên Signal Iduna
nước Đức
Đan mạch
Đội hìnhĐứngXem trước
Tiền đạo Yussuf Poulsen của RB Leipzig và Đan Mạch đã chờ đợi trận đấu đặc biệt của anh với Đức.

Sống ở Đức kể từ khi gia nhập RB Leipzig vào năm 2013, trận đấu vòng 16 đội Euro 2024 sắp tới của Đan Mạch sẽ là một trận đấu đặc biệt đối với Yussuf Poulsen.

Chia sẻ cảm nghĩ về trận đấu gặp tuyển Đức, tiền đạo 30 tuổi nói với Sky Germany:

“Chúng tôi là đội yếu hơn trong trận đấu này. Sẽ rất tuyệt nếu được thi đấu với chủ nhà. Đây sẽ là một trận đấu đặc biệt đối với tôi. Tôi đã sống ở Đức được 11 năm nên tôi sẽ gặp rất nhiều bạn bè của mình.”

Khi được hỏi liệu anh có chia sẻ một số lời khuyên với đồng đội về đội tuyển Đức hay không, Poulsen trả lời:

“Vâng tất nhiên. Tôi làm điều đó trước mỗi trận đấu. Tôi biết một số cầu thủ Đức tốt hơn một chút, tôi đã gặp họ thường xuyên hơn. Chúng ta sẽ nói về nó.”

Khi được hỏi về người mà anh ấy coi là ứng cử viên vô địch Euro, Poulsen trả lời:

“Có rất nhiều đội tốt. Cũng thường xảy ra trường hợp rất nhiều đội thực sự đẩy mạnh lối chơi của mình ở giai đoạn sau của giải đấu và thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Không thể nói ai sẽ lên bục vinh quang với chiếc cúp. Người Đức cho đến nay đã chơi rất tốt và bây giờ họ chắc chắn sẽ phải đối đầu với một đối thủ mạnh.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.