DFBScholl về cuộc đấu tranh của Wirtz tại Euro: "Anh ấy có vẻ bị hạn chế"

Cựu tuyển thủ Đức Mehmet Scholl đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lý do Florian Wirtz chưa thực sự tỏa sáng tại Euro 2024 tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài việc ghi bàn mở Tỷ Số vào lưới Scotland, cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa giải 2023/24 Florian Wirtz vẫn chưa thể thực sự tạo được dấu ấn trong chiến dịch Euro 2024 của Đức cho đến nay.

Giải thích về những khó khăn của Wirtz, cựu tiền vệ đội tuyển Đức và Bayern Munich, Mehmet Scholl nói với Bild:

“Anh ấy có vẻ bị hạn chế, không được tự do như khi còn ở Leverkusen. Anh ấy không có sự kết nối 100% với đội vào lúc này.

Scholl nói thêm: “Anh ấy cầm bóng không đủ, không giữ bóng đúng vị trí. Vai trò khác nhau, anh ấy có các đồng đội khác, mọi thứ đều phù hợp với anh ấy ở Leverkusen, anh ấy thấy mọi việc dễ dàng hơn ở đó”.

“Anh ấy vẫn là một cầu thủ trẻ rất tài năng. Thậm chí họ có những giai đoạn như vậy theo thời gian. Anh ấy không nên lo lắng, anh ấy có thể chơi thứ bóng đá đẹp như vậy.”

Wirtz, 21 tuổi, có 2 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo sau 21 trận cho tuyển Đức.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.