DFBNgày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy Füllkrug sẽ đá chính trước Đan Mạch

Châu Âu: Giải vô địch châu Âu
Công viên Signal Iduna
nước Đức
Đan mạch
Đội hìnhĐứngXem trước
Bild đưa tin: “Mọi thứ đều chỉ ra” rằng Niclas Füllkrug sẽ đá chính trong trận gặp Đan Mạch.

Sau khi ghi hai bàn thắng từ băng ghế dự bị tại Giải vô địch châu Âu cho đến nay, Niclas Füllkrug có vẻ sẽ có trận đầu tiên cho Đức trong trận gặp Đan Mạch ở vòng 16 đội vào thứ Bảy.

Theo Bild, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy tiền đạo 31 tuổi này sẽ dẫn dắt đội tuyển Đức trên sân nhà quen thuộc của anh, Signal Iduna Park của Dortmund.

Füllkrug được nhìn thấy chơi ở vị trí tiền đạo khi Đức tập luyện vào thứ Tư, trong khi các cầu thủ khác liên tục được luân chuyển.

Trước vấn đề này, tờ báo lá cải của Đức đưa tin rằng trong đội có kỳ vọng rằng Füllkrug sẽ đá tiền đạo trong trận gặp Đan Mạch.

Nếu anh ấy bắt đầu, câu hỏi lớn là ai sẽ bị đẩy ra khỏi đội hình xuất phát.

Bild trước đây đã gợi ý rằng Kai Havertz có thể quay trở lại đá tiền vệ tấn công, trong khi Florian Wirtz bị loại khỏi đội hình xuất phát.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.