DFBNagelsmann phản ánh về vấn đề chấn thương của Wirtz, Sané và Musiala

Sau khi công bố đội hình sơ bộ cho Euro, Julian Nagelsmann đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề chấn thương hiện tại của Florian Wirtz, Leroy Sané và Jamal Musiala.

Ba trong số những cầu thủ tấn công có tên trong đội hình 27 người sơ bộ của Julian Nagelsmann cho Giải vô địch châu Âu hiện đang phải vật lộn với chấn thương: thần đồng Florian Wirtz của Bayer Leverkusen và bộ đôi Leroy Sané và Jamal Musiala của Bayern Munich.

Khi được hỏi về tình hình chấn thương hiện tại của ba cầu thủ tấn công chủ chốt, Nagelsmann nói với các phóng viên tại buổi giới thiệu đội hình chính thức:

“Tôi không lo lắng về ‘Flo’ (Wirtz). Đó là một cú va chạm vào đùi, dai dẳng hơn một chút, nhưng nó sẽ sớm qua và anh ấy sẽ ổn trở lại.

“Chúng tôi cũng đang chăm sóc Jamal thật tốt, tôi giữ liên lạc chặt chẽ với anh ấy, bác sĩ của chúng tôi và bác sĩ của Bayern. Tôi biết lý do tại sao họ thi đấu khi nào và tại sao họ không thi đấu khi nào. Cả Leroy và Jamal sẽ không thi đấu vào cuối tuần này.

“Các triệu chứng ở xương mu của Leory thật khó chịu. Chúng tôi sẽ phải xem liệu anh ấy có ở đó trong mỗi buổi tập hay không. Tuy nhiên, anh ấy có một phẩm chất tấn công phi thường mà chúng tôi và tôi không muốn thiếu.

“Chúng tôi đã cố tình đưa Maxi Beier vào, một cầu thủ thú vị xét về triển vọng trong tương lai và có thể giảm bớt một số áp lực cho Leroy. Nhưng bác sĩ và Leroy đang có tinh thần rất tốt.”

Nagelsmann xác nhận rằng cuối cùng anh ấy sẽ để lại một cầu thủ ngoài sân trong đội hình sơ bộ gồm 27 người.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.