DFBNagelsmann phác thảo vai trò của Müller trong đội tuyển Đức dự Euro

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann đã giải thích vai trò của ông đối với Thomas Müller tại Giải vô địch châu Âu mùa hè này.

Ở tuổi 34, Thomas Müller là một trong những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong đội hình sơ bộ 27 người của Julian Nagelsmann cho Euro 2024.

Tại buổi giới thiệu đội hình, Julian Nagelsmann giải thích rằng mặc dù Müller không có tên trong đội hình xuất phát nhưng anh ấy có một vai trò quan trọng – và không chỉ từ góc độ bóng đá.

“Anh ấy rất thân với các rapper và những người yodel. Anh ấy có mối quan hệ tốt với mọi người. Nhưng tôi thấy khó có thể mô tả ông ấy chỉ là một ông chú vui tính, vì tất nhiên ông ấy cũng có tố chất bóng đá”, Nagelsmann giải thích.

“Anh ấy không phải là người sẽ ra sân ngay từ đầu. Anh ấy sẽ là người vào sân, giống như anh ấy đã làm gần đây ở Bayern. Có những cầu thủ bạn có thể thay thế tốt và những cầu thủ khác thì không. Thomas là người không như vậy’ Không cần nhiều thời gian để ra sân, anh luôn có những hành động và khoảnh khắc đặc biệt mà đối thủ không ngờ tới. Thuật ngữ “bàn thắng điển hình của Müller” không phải ngẫu nhiên.

“Ngoài sân cỏ, anh ấy là cánh tay nối dài của ban huấn luyện, anh ấy có tầm nhìn tổng thể và là một người nói chuyện thẳng thắn.”

Müller đã ra sân 128 lần cho đội tuyển Đức, ghi 45 bàn thắng.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.