DFBNagelsmann: Musiala, Sané, Pavlovic và Raum "không phải 100 phần trăm"

Châu Âu: Giải vô địch châu Âu
đấu trường Allianz
nước Đức
Scotland
Đội hìnhĐứng
Trước thềm Euro, Julian Nagelsmann tiết lộ rằng Jamal Musiala, Leroy Sané, Aleksandar Pavlovic và David Raum hiện “không đạt 100% phong độ”.

Chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là Đức sẽ bắt đầu giải vô địch châu Âu gặp Scotland, huấn luyện viên Julian Nagelsmann phải đối mặt với một số chấn thương.

Jamal Musiala, Leroy Sané, Aleksandar Pavlovic và David Raum đều đến trại huấn luyện ở Blankenstein vào Chủ nhật với chấn thương và không hoàn toàn bình phục.

Nagelsmann cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Hai: “Với David Raum, Aleksandar Pavlovic, Leroy Sané và Jamal Musiala, chúng tôi có bốn cầu thủ sẽ không thể tập luyện 100% trong tuần này.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hòa nhập chúng trong tuần. Raum sẽ không bắt đầu tập luyện cho đến thứ Hai. Những người khác đang trong quá trình hồi phục nhưng đã không tập luyện cùng đội một thời gian. Họ sẽ bắt đầu tập luyện bình thường vào thứ Sáu và sau đó chúng ta sẽ xem họ phản ứng thế nào.”

Với việc Manuel Neuer vắng mặt vì bệnh và một số cầu thủ chưa gia nhập đội tuyển do cam kết của câu lạc bộ, chỉ có 15 cầu thủ sẽ có mặt trên sân trong buổi tập đầu tiên của trại vào thứ Hai.

Trong số 15 người đó có triển vọng của đội U21 Brajan Gruda (Mainz) và Rocco Reitz (Gladbach), những người sẽ tập luyện cùng đội cho đến thứ Sáu.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.