DFBNagelsmann cập nhật tình hình bệnh tình của Neuer: "Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy sẽ vẫn là số một của tôi"

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Julian Nagelsmann nói rằng anh ấy mong đợi Manuel Neuer sẽ gia nhập đội tuyển Đức vào thứ Tư hoặc thứ Năm sau khi anh ấy bình phục sau cơn đau dạ dày.

Manuel Neuer không thể đến trại huấn luyện trước Euro 2024 của Đức vào Chủ nhật do bị nhiễm trùng.

Tại cuộc họp báo hôm thứ Hai, huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann đã đưa ra thông tin cập nhật về NEuer, xác nhận rằng cựu binh Bayern Munich là thủ môn số một của ông tại Euro trước Marc-André ter Stegen miễn là anh ấy khỏe mạnh và sẵn sàng.

“Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy sẽ vẫn là số một của tôi. Không có gì đáng ngạc nhiên cả, anh ấy có một chút vấn đề về dạ dày. Đó là thứ cần có năng lượng,” Nagelsmann nói.

“Tôi không mong đợi anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi trước thứ Tư, nhiều khả năng là thứ Năm. Đó là tất cả về việc làm cho anh ta phù hợp. Và không được lây lan nó cho bất kỳ ai khác đang ở đây.”

Neuer vắng mặt 2 trận giao hữu của Đức hồi tháng 3 vì chấn thương. Lần cuối cùng anh chơi cho Đức tại World Cup 2022, sau đó anh bị gãy chân kinh hoàng.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.