DFBKroos "sẽ không so sánh" Musiala và Wirtz đến Bellingham

Tiền vệ người Đức và Real Madrid Toni Kroos đã tránh so sánh Jude Bellingham với Jamal Musiala và Florian Wirtz.

Toni Kroos không nghĩ việc so sánh đồng đội của anh ở Real Madrid là Jude Bellingham với Jamal Musiala và Florian Wirtz, những người anh chơi cùng ở đội tuyển quốc gia Đức là vô nghĩa.

Mặc dù cả ba đều là những tài năng trẻ xuất sắc nhưng Kroos chỉ ra rằng Bellingham là một cầu thủ rất khác với hai đồng đội người Đức của anh.

Kroos nói trong cuộc họp báo hôm thứ Ba: “Tôi sẽ không so sánh họ với Jude. Họ là những cầu thủ khác nhau, họ rất khó để đối thủ truy cản và họ không có thể chất giống như Jude”.

“Tôi nghĩ có rất ít giới hạn cho cả hai. Họ cần giữ sức khỏe, cần giữ khát khao chiến thắng và kiên định để chơi ở đỉnh cao.

“Cả hai đều có lúc gặp vấn đề, nhưng xét về thái độ, họ được trang bị tốt để chơi ở bất cứ đâu.”

Kroos cũng được hỏi về vụ ẩu đả trên sân tập được cho là giữa Niclas Füllkrug và Antonio Rüdiger hôm thứ Hai, và khẳng định vụ việc đã bị thổi phồng quá mức.

“Tôi phải hạ gió cho họ trước. Chuyện đó không nghiêm trọng đến thế. Người duy nhất Niclas tức giận là trọng tài. Ông ấy biết đó là lỗi của mình nếu phạm lỗi với Toni”, Kroos nói với cười.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.