DFBKimmich than thở "không công bằng" Đức thoát khỏi Euro

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Joshua Kimmich đã than thở về việc Đức bị Tây Ban Nha lọt vào tứ kết Euro 2024, mô tả điều đó là “rất không công bằng”.

Đức đã bị loại khỏi Euro 2024 sau thất bại 1-2 trong hiệp phụ trước Tây Ban Nha ở tứ kết ở Stuttgart vào thứ Sáu.

Phát biểu sau trận đấu, Joshua Kimmich bày tỏ sự thất vọng với Kết quả này và nói rằng anh cảm thấy Đức xứng đáng được nhiều hơn thế.

“Thật không may, điều đó rất không công bằng. Chúng tôi đã chơi tốt hơn nhiều trong hiệp hai và trong hiệp phụ. Tây Ban Nha chỉ muốn đưa trận đấu đến loạt luân lưu. Chúng tôi có hai cơ hội thực sự tốt sau khi bị thủng lưới và lẽ ra chúng tôi phải được hưởng một quả phạt đền.” anh ấy nói.

So sánh việc bị loại với việc Đức bị loại ở vòng bảng tại Qatar, Kimmich cho biết hiện tại anh có cảm giác “hoàn toàn khác”.

“Ở đó chúng tôi không phải là một đội. Lần này thì hoàn toàn khác. Sáu tuần vừa qua thật đặc biệt, chúng tôi đã có được tinh thần đồng đội. Tôi chưa trải nghiệm điều đó thường xuyên. Chính vì vậy mà sự thất vọng càng lớn hơn ở các giải đấu khác. Khi đó chúng tôi không xứng đáng với điều đó. Hôm nay đã hoàn toàn khác. Chúng tôi chắc chắn là đội chơi tốt hơn trước một đội bóng Tây Ban Nha rất mạnh”, cầu thủ Bayern nói.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.