DFBGündogan về Wirtz và Musiala: Điều quan trọng là phải làm việc với họ để đưa ra quyết định đúng đắn"

Ilkay Gündogan rất hào hứng khi được chơi cùng Jamal Musiala và Florian Wirtz, nhưng cũng nói rằng hai cầu thủ trẻ này còn phải học hỏi rất nhiều điều.

Đức có bộ ba tấn công thú vị, với Ilkay Gündogan giàu kinh nghiệm chơi cùng với thần đồng Florian Wirtz và Jamal Musiala.

Nhưng trong khi tài năng của họ là không thể phủ nhận, Wirtz và Musiala có thể tiến bộ hơn khi đưa ra quyết định, theo đội trưởng Gündogan.

Gündogan nói với Bild: “Cần phải có sự cân bằng. Tôi có thể hiểu rằng hai cậu bé cực kỳ tài năng và muốn chơi mọi đường bóng về phía trước”.

“Nhưng một số điều nhất định phải được thực hành để phát triển khả năng tự động hóa. Các chàng trai chơi cho các câu lạc bộ khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải làm việc với họ để đưa ra quyết định đúng đắn trong thi đấu. Tôi tin chắc rằng chúng tôi vẫn còn chỗ để cải thiện.”

Trong khi đó, Musiala nói rằng anh ấy tin rằng mình có thể tạo thành một “tam giác ma thuật” với Wirtz và Gundogan.

“Chúng tôi muốn chấp nhận một số rủi ro và sáng tạo. Nó vui. Trong giải đấu, chúng ta sẽ có những đội chơi sâu. Chúng tôi chỉ có những cầu thủ có thể tạo ra thứ gì đó từ con số không,” anh ấy nói.

Gündogan, Wirtz và Musiala dự kiến ​​​​sẽ xuất phát sau Kai Havertz khi Đức khai mạc Euro với Scotland vào thứ Sáu.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.