DFBGosens rơi nước mắt sau khi bị loại ở Euro: "Cảm giác thật tồi tệ"

Robin Gosens của Union Berlin đã chia sẻ về cách anh ấy phản ứng khi bị loại khỏi đội tuyển Đức tham dự Euro 2024.

Robin Gosens tiết lộ anh đã rơi nước mắt sau khi bị loại khỏi đội hình tham dự Euro 2024.

“Cảm giác thật tồi tệ,” Gosens nói trong một bộ phim tài liệu của ZDF về cuộc điện thoại với huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann, trong đó ông được thông báo về việc mình bị loại khỏi đội.

Gosens đang trên đường tập luyện sau trận thua của Union Berlin trước FC Köln và tâm trạng không tốt.

“Anh ấy gọi cho tôi và nói: ‘Robin, anh thực sự xin lỗi, nhưng anh không thể đưa em đi cùng. Tôi thực sự đánh giá cao bạn, nhưng thật không may, mùa giải của Union đang thổi vào mặt bạn.”

Cầu thủ 29 tuổi nói thêm rằng bạn không thể chuẩn bị cho khoảnh khắc như thế.

“Khi bạn phụ thuộc mọi thứ vào nó, khi đó là một giấc mơ thời thơ ấu tuyệt đối biến mất trong không khí mỏng manh, (…) để có được sự chắc chắn đó, nó sẽ lôi mọi thứ ra khỏi cơ thể bạn,” anh nói thêm về cuộc điện thoại.

“Sau đó chúng tôi cúp máy và tôi đã khóc cho chính mình. Sau đó tôi gọi cho vợ tôi và nói: ‘Em yêu, anh không đến được.’ Sau đó chúng tôi cùng nhau khóc trên điện thoại thêm hai phút nữa ”.

Dù thất vọng nhưng Gosens vẫn háo hức theo chân Đức tại Euro.

“Tôi vẫn là một người hâm mộ bóng đá và hâm mộ các chàng trai. Tôi vẫn còn một chút thời gian để nuốt chửng nỗi thất vọng ”.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.