DFBCan phản ánh về việc được triệu tập muộn ở Đức

Emre Can đã nói về cảm giác của mình khi bị loại khỏi đội hình dự Euro đến được triệu tập để thay thế cho Aleksandar Pavlovic và ghi bàn trong trận mở màn.

Sau khi bị loại khỏi đội tuyển Đức của Julian Nagelsmann tham dự Euro 2008, Emre Can nghĩ rằng anh sẽ có một mùa hè yên tĩnh.

Nhưng khi Aleksandar Pavlovic buộc phải rút lui khỏi đội vì bệnh viêm amidan, Can đã được đưa vào thay thế.

Và mọi thứ thậm chí còn tốt hơn với đội trưởng Borussia Dortmund khi anh ghi bàn trong chiến thắng mở màn 5-1 của Đức trước Scotland sau khi vào sân thay người ở hiệp hai.

“Tôi thực sự không thể diễn tả được. Vào thứ Tư, tôi đang ở Dortmund với vợ và chúng tôi đang ăn sáng. Sau đó, tôi nhận được cuộc gọi từ Julian. Tôi ngay lập tức nói đồng ý, tôi đã sẵn sàng. Tôi đã không làm gì cả trong mười ngày.” , nhưng tôi đã sẵn sàng”, Can nói trong cuộc họp báo hôm Chủ nhật.

“Thành thật mà nói, tôi không mong đợi được ra sân trong trận đấu vào thứ Sáu. Đó là một câu chuyện tuyệt vời – và sau đó tôi đã ghi một bàn thắng. Điều đó không xảy ra thường xuyên. Nó không thể diễn tả được.

“Vợ tôi rất vui – mặc dù hôm nay là sinh nhật của cô ấy. Đáng lẽ chúng tôi phải ở Tây Ban Nha, nhưng mọi chuyện lại diễn ra khác hẳn. Sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi sẽ chẳng là gì nếu không có họ.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.