DfB PokalLời động viên: Cổ động viên Leverkusen tiếp thêm động lực cho trận chung kết DFB-Pokal

Đức: DFB Pokal
Sân vận động Olympic Berlin
Kaiserslautern
Leverkusen
Đội hìnhĐứngXem trước
Bị đánh bại dưới tay Atalanta trong trận chung kết Europa League ở Dublin, Bayer Leverkusen phải hướng sự chú ý đến trận chung kết DfB Pokal với 1.FC Kaiserslautern vào thứ Bảy.

Tôi đã hỏi những người hâm mộ Werkself làm thế nào các nhà vô địch Bundesliga có thể nâng cao tinh thần để chuẩn bị cho một trận đấu khác liên quan đến việc họ là ứng cử viên nặng ký trước đối thủ 2.Bundesliga.

Tim, 28 Leverkusen: “Hãy ngẩng cao đầu, tự hào về những gì đã đạt được trong mùa giải này và tin tưởng vào bản thân. Khi đó, đây có thể là một chiến thắng nữa cho chúng ta”.

Moritz, 21, Rostock: “Không phải tất cả đều mất! Nếu bạn tham dự DfB Pokal thì đây vẫn là một mùa giải điên rồ. Tất cả đều nằm trong tầm tay và Leverkusen có khả năng làm điều đó. Tôi khuyến khích họ chơi theo cách mà chúng ta đã thấy trong cả mùa giải này; đặc biệt là với tự tin hơn rất nhiều.

“Tôi cho rằng một đội như Kaiserslautern sẽ phòng ngự chặt chẽ vì Leverkusen có thể kết thúc trận đấu với sự chênh lệch về đẳng cấp (về chất lượng cầu thủ). Vì vậy, tôi sẽ nói toàn lực, toàn lực; hãy cố gắng loại trận đấu này (với Atalanta) khỏi cái đầu của bạn. Nếu bạn giành được chiếc cúp, bạn sẽ kết thúc mùa giải với thành tích cao”.

Torsten, người hâm mộ Leverkusen có trụ sở tại Frankfurt: “Chúng tôi đã có một mùa giải hoàn hảo. Tổng cộng có hai danh hiệu cần giành được. Hãy làm điều đó; và tôi khá chắc chắn rằng họ sẽ làm được”.

Maurice, 36 tuổi, Leverkusen: “Bạn đã giành được nhiều chiến thắng hơn bất kỳ đội Leverkusen nào trong 40 năm qua; hãy tự hào về điều đó, chúng tôi tự hào về bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự phục vụ của bạn và chúng tôi nghĩ bạn có thể giành được cú đúp. Vào thứ Bảy, chúng tôi sẽ ở bên bạn”.

Janis, 20, Leverkusen: “Tối nay chỉ thua một trận (trước Atalanta). DfB Pokal là trận đấu cuối cùng của mùa giải; hãy kết thúc mùa giải thật tốt đẹp và vui vẻ nhé”.

Kính gửi, 51, Leverkusen: “Tôi nghĩ (Xabi Alonso và các cầu thủ của anh ấy) có thể làm được điều đó. Mặc dù con trai tôi là một fan hâm mộ của Kaiserslautern và nó sẽ ủng hộ họ, tôi vẫn nghĩ nó có thể giành được nó vào thứ Bảy”.

Moritz và Leon, Leverkusen: “Tôi không nghĩ họ cần động lực của chúng tôi chút nào! Tôi nghĩ họ đã chơi một mùa giải tuyệt vời. Họ chỉ thua một trận trong cả mùa giải và tôi nghĩ họ sẽ thắng vào thứ Bảy”.

Bayer Leverkusen sẽ có cơ hội vô địch DfB Pokal tại Berlin vào thứ Bảy tuần này nếu họ vượt qua được 1.FC Kaiserslautern. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng của Xabi Alonso giành được cú đúp quốc nội chưa từng có cùng với danh hiệu Meisterschale của họ cho mùa giải 2023/24.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.