DFB & Bayern Euro của Pavlovic có thể gặp nguy hiểm? Tuchel cập nhật ngắn gọn về chấn thương của tiền vệ người Đức

Bởi Rune Gjerulff@runegjerulff
Thomas Tuchel đã cập nhật ngắn gọn về chấn thương của Aleksandar Pavlovic sau khi tiền vệ này bị buộc phải rời sân trong trận thua Hoffenheim của Bayern.

Chưa đầy bốn tuần trước khi Đức khởi tranh Euro 2024 trên sân nhà, Aleksandar Pavlovic đã bị chấn thương mắt cá chân trong trận thua 2-4 của Bayern Munich trước Hoffenheim.

Tiền vệ 19 tuổi, người được huấn luyện viên đội tuyển Đức Julian Nagelsmann triệu tập, sẽ không hy vọng rằng chấn thương sẽ không khiến cơ hội đại diện cho đất nước của anh tại Euro 2024 gặp nguy hiểm.

“Đó là một chấn thương mắt cá chân”, huấn luyện viên Thomas Tuchel của Bayern nói với các phóng viên sau trận đấu.

Tuchel, người đã miễn cưỡng đưa ra bất kỳ dự đoán nào về việc liệu chấn thương có ảnh hưởng đến cơ hội thi đấu ở Euro của Pavlovic hay không, nói thêm: “Aleks bị trẹo mắt cá chân và sẽ được kiểm tra ở Munich để xem liệu có vấn đề gì nghiêm trọng hơn hay không.

Pavlovic được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Đức lần đầu tiên vào tháng 3, nhưng đã bỏ lỡ các trận giao hữu với Pháp và Hà Lan do bị viêm amidan.Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.