Chuyển nhượngThị trường chuyển nhượngHeidenheim ký hợp đồng với tiền đạo SC Freiburg II

Đội bóng hàng đầu Bundesliga 1. FC Heidenheim đã công bố cầu thủ tấn công Maximilian Breunig của SC Freiburg II như một bản hợp đồng mới vào chiều thứ Năm.

Giữa những tin đồn lan truyền về việc ký hợp đồng tiềm năng với tiền vệ Robin Heußer của SV Wehen Wiesbaden và kẻ tấn công SSV Ulm Leonardo Scienza, 1. FC Heidenheim đã tiết lộ một cái tên bất ngờ sẽ là bản hợp đồng thứ năm trong mùa hè của họ. Tiền đạo 23 tuổi của SC Freiburg II Maximilian Breunig sẽ gia nhập câu lạc bộ Albogen theo dạng tự do. Được ký một thỏa thuận có hiệu lực đến năm 2027 vào thứ Năm.

Breunig gia nhập Freiburg hai năm trước. Anh ấy đã có một lần ra sân ở Bundesliga và một lần ở Europa League cho đội cấp cao của SCF. Mùa giải vừa qua chơi với đội dự bị Freiburg ở Liga 3, Breunig đã ghi 11 bàn thắng ở giải VĐQG và có 1 pha kiến ​​tạo cho các đội trẻ Breisgauer. Anh ấy đã khoác áo đội tuyển U19 Đức một lần.

Robert Strauß, Giám đốc thể thao của Heidenheim, lưu ý trong một tuyên bố của câu lạc bộ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Maximilian sẽ gia nhập FCH của chúng tôi vào mùa hè này”. cùng chung tay với chúng tôi và do đó góp phần vào mục tiêu lớn của chúng tôi là một lần nữa đạt được sự bảo toàn giai cấp.”

“Ký hợp đồng với FCH là một giấc mơ lớn trở thành hiện thực đối với tôi”, bản thân cầu thủ này lưu ý, “Sau trận ra mắt Bundesliga với SC Freiburg, tôi rất mong sớm được chơi cho FCH trên sân khấu bóng đá vĩ đại nhất nước Đức. Tôi chắc chắn muốn để tận dụng tối đa cơ hội này.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.