Chuyển nhượng Union BerlinThủ môn cho mượn của Union Grill trở lại giải hạng hai Đức

Thủ môn 25 tuổi người Đức Lennart Grill một lần nữa lại ra đi với bản hợp đồng cho mượn thứ tư sau nhiều năm.

Bundesligsts 1. FC Union Berlin đã thu xếp một khoản cho mượn khác đối với thủ môn người Đức Lennart Grill. Cựu cầu thủ Mainz và FC Kaiserslautern sẽ đến Eintracht Braunschweig của Lower Saxony cho chiến dịch 2. Bundesliga 2024/25. Bản thân Grill đã gia nhập Union dưới dạng cho mượn từ Leverkusen. Đội bóng thủ đô Köpenick của Đức đã cho VfL Osnabrück mượn anh vào năm ngoái. Anh ấy đã không thể giữ được vị trí số 1 ở chặng cuối cùng của mình.

Grill bắt đầu 15 trận đầu tiên của mùa giải cho Osnabrück trước khi mất vị trí xuất phát vào tay Philipp Kühn. Cầu thủ 25 tuổi này có vẻ sẽ đóng vai trò là người trông coi lưới được lựa chọn đầu tiên của Braunschweig sau khi Ron-Thorben Hofmann rời FC Schalke 04. Có một điều khoản mua bắt buộc trong hợp đồng cho mượn mới liên quan đến các ưu đãi dựa trên hiệu suất. Cả hai bên đều đồng ý không tiết lộ chi tiết về việc này.

“Chúng tôi muốn giúp Lennart trở lại sức mạnh cũ sau thời gian cho mượn không thỏa đáng ở Osnabrück và thúc đẩy sự phát triển của anh ấy về phía trước,” giám đốc thể thao của Braunschweig, Benjamin Kessel lưu ý một tuyên bố của câu lạc bộ, “Chúng tôi rất mong đợi một thủ môn rất giỏi và tăng cường tính cạnh tranh hơn nữa”. trong đội ngũ thủ môn mạnh mẽ của chúng tôi.”

“Tôi muốn tìm lại ngôi nhà thể thao”, bản thân Grill nói thêm. “Ở độ tuổi của tôi, thời gian thi đấu là vô cùng quan trọng”.

Grill đã có tổng cộng 10 lần ra sân cho Leverkusen và Union. Ra sân bảy lần ở cấp độ U21 Đức, Grill từng được coi là có định mệnh cho một công việc hàng đầu. Union là câu lạc bộ cuối cùng mua đứt anh ấy. Hiện tại, die Eisernen chỉ có hai thủ môn là Frederik Rønnow và Alexander Schwolow.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.