Chuyển nhượng Stuttgart & FreiburgStuttgart thông báo ký hợp đồng với Keitel

VfB Stuttgart đã công bố việc ký hợp đồng với Yannik Keitel từ Freiburg.

Yannik Keitel sẽ rời SC Freiburg để gia nhập VfB Stuttgart theo dạng chuyển nhượng tự do khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này.

Động thái này đã được cả hai câu lạc bộ xác nhận vào chiều thứ Ba. Keitel đã đặt bút ký vào hợp đồng với Stuttgart có thời hạn đến năm 2028.

Sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng, Keitel cho biết anh “thực sự mong muốn được chơi cho Stuttgart và làm quen với đội bóng cũng như câu lạc bộ”.

“Sau khi nói chuyện với những người phụ trách và huấn luyện viên, tôi tin chắc rằng VfB là câu lạc bộ phù hợp với tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp đội tiếp tục thành công”, anh nói.

Giám đốc thể thao của VfB Stuttgart, Fabian Wohlgemuth tin rằng Keitel rất phù hợp với câu lạc bộ.

“Yannik rất phù hợp với chúng tôi về hồ sơ và phong cách chơi của anh ấy. Trong vài năm qua, anh ấy đã tích lũy được kinh nghiệm quan trọng ở cấp độ quốc gia và quốc tế, đồng thời trưởng thành cả về tư cách cầu thủ lẫn nhân cách. Đồng thời, chúng tôi thấy tiềm năng phát triển hơn nữa của Yannik và do đó rất vui mừng khi anh ấy sẽ khoác áo chúng tôi trong tương lai.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.