Chuyển nhượng RB LeipzigRoma kéo tùy chọn mua Angelino của Leipzig

Hậu vệ cánh người Tây Ban Nha Jose “Angelino” Tasende sẽ rời RB Leipzig vĩnh viễn đã được xác nhận.

Sau khi chuyển anh ấy đến địa điểm cho mượn thứ ba trong hai mùa giải vừa qua vào mùa đông vừa qua, RB Leipzig cuối cùng đã tìm được người chấp nhận hậu vệ cánh 27 tuổi người Tây Ban Nha Angelino. Cầu thủ người Galician sẽ chuyển đến AS Roma thường xuyên sau khi đảm nhận vai trò thường xuyên ở đội bóng này. Giallorossi. Nhiều nguồn truyền thông bóng đá Đức đưa tin rằng 5-6 triệu euro sẽ chảy vào kho bạc của German Red Bulls; những người đã thu lại được khoảng 1/3 số tiền họ từng trả để mua Angelino từ Man City.

Angelino đã có 101 lần ra sân ở Bundesliga cho Leipzig và câu lạc bộ cho mượn TSG 1899 Hoffenheim. Anh ấy đã ghi bảy bàn thắng ở giải đấu cho RB, ghi 41 pha kiến ​​​​tạo ấn tượng nhất trên mọi đấu trường cho cả hai câu lạc bộ Đức của anh ấy trên mọi đấu trường. Mặc dù chắc chắn anh đã đạt được thành công trong thể thao trong thời gian ở Bundesrepublik, nhưng vẫn có những vấn đề kỷ luật lặp đi lặp lại với Leipzig, cuối cùng dẫn đến việc câu lạc bộ tìm cách loại bỏ anh. Hoffenenheim và Galatasaray vẫn không quan tâm.

“Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi rất vui mừng cho Angelino vì anh ấy hiện đã tìm được ngôi nhà thể thao của mình ở Rome,” giám đốc thể thao RB Rouven Schröder lưu ý trong một tuyên bố, “Khoản cho mượn là một bước đi đúng đắn. Anh ấy ngay lập tức giành được một vị trí thường xuyên ở đó và thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.