Chuyển nhượng RB LeipzigLeipzig xác nhận ký hợp đồng với Ouedraogo

Việc Assan Ouedraogo chuyển đến RB Leipzig đã chính thức được xác nhận vào chiều thứ Năm.

Sau những thông tin về việc ký kết ngày hôm qua, RB Leipzig đã chính thức xác nhận việc mua lại tài năng tuổi teen Assan Ouedraogo vào chiều thứ Năm. Cầu thủ 18 tuổi tái gia nhập giám đốc thể thao RB Leipzig, Rouven Schröder, người mà anh từng làm việc tại FC Schalke 04. Ouedraogo đã ký một hợp đồng 5 năm ở thủ đô Saxon. Tạp chí Kicker của Đức đưa tin rằng đội Red Bulls của Đức đã trả khoảng 10 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ này.

Schröder lưu ý trong một tuyên bố của câu lạc bộ: “Với việc ký hợp đồng với Assan Ouedraogo, chúng tôi đã có thể mang đến một tài năng hoàn toàn đặc biệt cho RB Leipzig,” Schröder lưu ý trong một tuyên bố của câu lạc bộ, “Assan đã chọn chúng tôi và con đường của chúng tôi – bất chấp một số lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu khác ở Bundesliga và Châu Âu . “Kỹ năng của anh ấy hoàn toàn phù hợp với phong cách chơi của chúng tôi và anh ấy có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào ở hàng tiền vệ. Assan thông minh, thể thao và kỹ thuật xuất sắc.”

“Tôi rất vui khi được trở thành một phần của RB Leipzig từ tháng 7 trở đi”, bản thân cầu thủ này nói thêm, “Đó rõ ràng là một bước tiến lớn đối với tôi, nhưng tôi đã sẵn sàng cho thử thách mới này và tôi rất mong chờ mọi thứ đang chờ đợi. tôi ở Leipzig. Tôi đã có 10 năm tuyệt vời tại FC Schalke 04. Mọi điều tôi đã học được về bóng đá cho đến nay, tôi đã học được ở Schalke và tôi rất biết ơn về khoảng thời gian đó. thử thách thú vị tiếp theo.”

Tuyên bố của Schröder cũng lưu ý rằng câu lạc bộ sẽ “cho (Ouedraogo) nhiều thời gian để phát triển”. Có thể hình dung rằng Schröder và văn phòng chính của câu lạc bộ có thể muốn cho một câu lạc bộ khác mượn nhà vô địch thế giới U17 Đức để hỗ trợ triển vọng thi đấu của anh ấy. Ouedraogo chưa có kinh nghiệm thi đấu tại Bundesliga. Anh ấy chỉ ra mắt chuyên nghiệp trong mùa giải vừa qua, có 17 lần ra sân ở Bundesliga cho die Königsblauen.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.