Chuyển nhượng RB Leipzig Khách hàng tiềm năng của Leipzig Jäkel nhận được hợp đồng cho mượn mới

Triển vọng của B Leipzig và tuyển thủ trẻ người Đức Frederik Jäkel sẽ dành thêm một năm nữa ở Saarland theo hợp đồng cho mượn được gia hạn.

Hậu vệ 23 tuổi Frederik Jäkel cho 2. Đội bóng Bundesliga SV Elversberg được gia hạn thêm một năm. Là một phần của việc gia hạn, hợp đồng của Jäkel với câu lạc bộ mẹ RB Leipzig đã được gia hạn thêm một năm. Jäkel đã có một mùa giải thành công ở giải hạng hai Đức cho đến khi chấn thương khiến anh phải cắt đứt mùa giải 2023/24 vào tháng Hai.

Trước vết rách ACL khiến anh phải ngồi ngoài, cầu thủ gốc Dommitzsch đã bắt đầu 16 trong số 18 trận đấu kể từ ngày thi đấu thứ năm trở đi. Trong một tuyên bố kèm theo tin tức, giám đốc thể thao SVE Ole Brook đã mô tả Jäkel là “tài sản tuyệt đối đối với đội của chúng tôi với tư cách vừa là một cầu thủ vừa là một con người”. Bản thân Jäkel mô tả thời gian ở Saarland là “luôn luôn tích cực”.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.