Chuyển nhượng Heidenheim & UnionHeidenheim chiêu mộ tiền đạo Đan Mạch từ Union

FC Heidenheim đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo người Đan Mạch Mikkel Kaufmann từ Union Berlin.

Tiền đạo 23 tuổi Mikkel Kaufmann đang chuyển từ câu lạc bộ Bundesliga này sang câu lạc bộ khác ở Bundesliga.

Vào thứ Sáu, FC Heidenheim đã xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ người Đan Mạch từ Union Berlin theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2028.

Giám đốc điều hành FC Heidenheim Holger Sanwald cho biết: “Mikkel là một tiền đạo luôn chạy về phía đối thủ và gây sức ép. Phong cách chơi bóng của anh ấy khiến anh ấy hoàn toàn phù hợp với chúng tôi”.

“Ngoài ra, Mikkel còn trẻ và sự phát triển bóng đá của anh ấy vẫn chưa hoàn thiện. Chúng tôi đã muốn ký hợp đồng với anh ấy vào năm ngoái và hiện đã tăng cường đàm phán với Mikkel sau vụ chuyển nhượng Tim Kleindienst. Tất cả chúng tôi càng hài lòng hơn vì giờ đây chúng tôi đã ký được hợp đồng với anh ấy.”

Kaufmann, người đã ghi một bàn sau 19 trận cho Union mùa trước, cho biết:

“Tôi rất mong được bắt đầu tập luyện trước mùa giải với các đồng đội mới vào tuần tới và rất hào hứng với thời gian ở Heidenheim. Tôi đặc biệt ấn tượng với sự phát triển thể thao của FCH mùa trước và tôi muốn góp phần giúp họ trụ lại ở giải đấu mùa này.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.