Chuyển nhượng FC Bayern Chính thức: Bayern ký hợp đồng với Palhinha

Bởi Henrik Petersen
Joao Palhinha đã hoàn tất việc chuyển đến Bayern Munich.

Bayern Munich đã công bố việc ký hợp đồng với Joao Palhinha từ Fulham.

Tiền vệ phòng ngự 29 tuổi đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2028 với đội bóng xứ Bavaria.

“João Palhinha đã được FC Bayern săn đón rất nhiều vào mùa hè năm ngoái – và đúng như vậy. Điều quan trọng là chúng tôi không bao giờ mất liên lạc”, thành viên hội đồng quản trị thể thao của Bayern, Max Eberl cho biết.

“João thực sự muốn đến Bayern và chúng tôi cần những cầu thủ như vậy. Anh ấy là một khối xây dựng quan trọng cho tương lai của chúng tôi. Anh ấy một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình trên đấu trường lớn tại Euro và mang lại nhiều kinh nghiệm, trước đó từng chơi ở Euro và World Cup, đồng thời có khoảng 300 lần ra sân ở các giải VĐQG Bồ Đào Nha và Anh. Anh ấy sẽ giúp chúng tôi ổn định hơn ở trung lộ.”

Palhinha đã bình luận:

“Đây là một trong những ngày hạnh phúc nhất đời tôi. Bây giờ tôi đang chơi cho một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi và tôi rất tự hào về điều đó. Tôi rất mong chờ bầu không khí và người hâm mộ tại Allianz Arena. Tôi muốn tận hưởng thành công cùng FC Bayern và giành các danh hiệu – tôi sẽ cống hiến hết mình.”

Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.