Chuyển nhượng Bochum & DortmundBochum ký hợp đồng với cầu thủ trẻ từ Dortmund

VfL Bochum đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Samuel Bamba từ Borussia Dortmund.

Cầu thủ chạy cánh 20 tuổi Samuel Bamba đang gia nhập VfL Bochum theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh với Borussia Dortmund sắp hết hạn.

Bochum xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ vào thứ Tư, tiết lộ rằng anh ấy đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2027.

Giám đốc thể thao Marc Lettau của Bochum cho biết: “Samuel là một cầu thủ tài năng, người giúp tăng tính linh hoạt và chất lượng tấn công của chúng tôi.

“Với Samuel, chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ thú vị, phù hợp với hồ sơ của chúng tôi và có nhiều tiềm năng phát triển. Việc anh ấy đã chứng minh được phẩm chất của mình ở cấp độ trẻ quốc tế cho chúng tôi thấy rằng anh ấy có rất nhiều điều để cống hiến để khẳng định bản thân ở VfL và ở Bundesliga”.

Bamba nói thêm rằng anh ấy “rất vui mừng” được gia nhập Bochum.

“Không có gì tuyệt vời hơn việc được chơi ở Bundesliga. Đó là điều tôi mơ ước khi còn là một cầu thủ trẻ. Tôi đã trải qua cảm giác này hai lần và tôi muốn trải nghiệm nó nhiều lần nữa với VfL Bochum.

Tôi cũng muốn chinh phục người hâm mộ Bochum bằng lối chơi không chính thống của mình. Tôi là một cầu thủ rất khao khát và sẽ cống hiến mọi thứ cho VfL.”

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.