Chuyển nhượng BayernXác nhận: Bayern cho nhà vô địch Áo mượn Zvonarek

Bởi Peter Weis@PeterVicey
Việc FC Bayern München có triển vọng Lovro Zvonarek cho đại diện Áo ở Champions’ League Sturm Graz mượn đã được xác nhận.

Một hợp đồng cho mượn tin đồn liên quan đến cầu thủ trẻ người Croatia Lovro Zvonarek của FC Bayern München đã chính thức được xác nhận. Cầu thủ 19 tuổi này sẽ trải qua mùa giải 2024/25 dưới dạng cho mượn với nhà vô địch Áo Sutra Graz, trong quá trình này có khả năng anh sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm quý giá ở Champions League. Như đã báo cáo trước đó, khoản vay không bao gồm quyền chọn mua. Zvonarek đã có 5 lần ra sân ở Bundesliga và ghi được 1 bàn thắng.

“Lovro Zvonarek là một cầu thủ rất thú vị, người có mọi thứ anh ấy cần để giữ vững phong độ của mình trong bóng đá chuyên nghiệp,” giám đốc thể thao FCB Christoph Freund lưu ý trong một tuyên bố của Bayern kèm theo tin tức, “Anh ấy đã là đội trưởng ở giải hạng nhất Croatia ở quê nhà. ở tuổi 16 và ở tuổi 19, anh ấy đã chơi thứ bóng đá rất trưởng thành. Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ thực hiện những bước tiếp theo tại Sturm Graz bằng cách tích lũy kinh nghiệm ở Bundesliga và Champions League.”

“SK Sturm là một câu lạc bộ hàng đầu ở Áo và đang chơi ở Champions League mùa này,” Zvonarek nói thêm, “Tôi không thể nghĩ ra nơi nào tốt hơn để thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của mình.”Tin tức FC Bayern Bundesliga tại Việt Nam. Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng xếp hạng Bundesliga, thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, Lịch thi đấu Đức”>Lịch thi đấu Đức, từ những thông tin đội hình ra sân, dự bị, diễn biến, ghi bàn, thẻ phạt, biểu đồ, số liệu thống kê của trận đấu.