Chuyển nhượng Bayer 04 LeverkusenXác nhận: Leverkusen cho Mbamba mượn Düsseldorf

Nhà vô địch Đức Bayer 04 Leverkusen đã xác nhận việc cho đội bóng hạng hai Đức mượn cầu thủ có triển vọng phát triển người Bỉ Noah Mbamba vào ngày hôm qua.

Không lâu sau khi tiết lộ với phóng viên Stephan van Nocks của Kicker Magazine Leverkusen rằng ông muốn tìm địa điểm cho mượn cầu thủ 19 tuổi, giám đốc thể thao của Bayer 04 Leverkusen, Simon Rolfes, đã đạt được thỏa thuận để tuyển thủ trẻ người Bỉ Noah Mbamba ở Düsseldorf. Mbamba sẽ dành mùa giải tới để chơi cho FLingeraner, đội đã suýt chút nữa đã bỏ lỡ cơ hội thăng hạng lên giải hạng nhất thông qua vòng loại trực tiếp.

“Noah đã phát triển rất tốt với chúng tôi trong hơn một năm rưỡi qua,” Rolfes lưu ý trong một tuyên bố của câu lạc bộ, “Chúng tôi rất tin tưởng vào anh ấy và tin chắc rằng anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội B04 trong Tuy nhiên, ở Düsseldorf, anh ấy vẫn có cơ hội tốt hơn để có được những lần ra sân quan trọng cho sự phát triển hơn nữa của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.”

Khi đưa tin về việc Mbamba sắp bị cho mượn vào đầu tuần này, van Nocks cũng gợi ý rằng tài năng tiền vệ trẻ Gustavo Puerta cũng có thể được gửi đi nơi khác trước mùa giải tới. Trong một báo cáo mới xuất hiện trên trang web của Kicker, van Nocks hiện gợi ý rằng ban huấn luyện của Rolfes và Xabi Alonso hiện đang xem xét việc giữ Puerta trong danh sách thông qua trại huấn luyện.

Tại KQBD Duc, Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về kết quả, Bảng Xếp Hạng, tin tức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức.